Yêu ai thì phải nói ra nhé

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khoẻ' bắt đầu bởi MasterYi, 2/6/18.

 1. 1,292
  4
  38
  MasterYi

  MasterYi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Như việc đàn ông cần thời gian để gây dựng sự nghiệp thì phụ nữ họ cần thời gian để hoàn thiện bản thân mình. Quan trọng đàn ông phải là người trưởng thành trong suy nghĩ để ở bên cô gái đó, nếu họ yêu bạn thật lòng họ sẽ nỗ lực để bản thân mình trở nên hoàn hảo.

  [​IMG]
  Nguyên tắc chọn vợ chuẩn mực dành cho cánh mày râu

  Yêu ai thì phải nói, theo đuổi hết mình chứ đừng bao giờ để cho phụ nữ phải mở miệng nói lời yêu trước. Đàn ông mà không chủ động được trong tình yêu thì cũng không làm nổi việc gì cho đáng mặt đàn ông. Khi chọn vợ, cánh mày râu đừng đặt bao nhiêu tiêu chuẩn này kia ra để tìm một người phù hợp, cũng đừng nhìn hình mẫu như mẹ mình để chọn. Phụ nữ trước khi bắt đầu cuộc sống gia đình sau hôn nhân họ vẫn là những người bình thường, còn nhiều khiếm khuyết. Bên nhau rồi họ mới cố gắng vì nhau mà trở nên hoàn hảo hơn.


  Khi bạn chưa qua tuổi 30 mà vẫn còn độc thân là rất bình thường. Chỉ sợ qua 30 tuổi rồi bạn vẫn lông bông, chưa rõ nghề nghiệp, tương lai mù mịt, ước mơ vẫn nằm trên những trang giấy. Còn tình yêu lúc nó chưa đến bạn hãy hưởng thụ cuộc sống riêng tư. Nhưng nhớ đừng để độc thân quá lâu cánh mày râu nhé.

  Sẽ có thời điểm, bạn phân vân giữa nhiều cô gái, yêu một cô gái xinh đẹp hay cô gái hiểu mình? Lúc đó hãy nhớ giữ lấy cô gái nào từng làm mình khóc, đó chính là người phụ nữ bạn yêu thật lòng.

  Hãy tìm một cô gái thường cằn nhằn về cách bạn tiêu tiền, thường giận bạn vì về muộn, thức khuya, hay ca thán vì mùi thuốc lá, bia rượu nồng nặc trên người bạn. Một người phụ nữ để chung sống cả đời cần những “tính xấu” như thế.

  Cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều người phụ nữ, có người sẽ muốn cùng bạn kết tóc se duyên nhưng sẽ có không ít người chỉ muốn nhìn vào ví tiền của bạn. Cánh mày râu nên thông minh một chút để sớm nhận ra điều này.

  Người phụ nữ muốn gắn bó với bạn cả đời cô ấy sẽ chăm sóc cuộc sống của bạn còn người suốt ngày lo tình cảm của cô ấy thì chỉ nhìn vào ví tiền mà thôi.

  Khi yêu một người phụ nữ thật lòng, bạn có thể để họ khóc vì bạn, tủi thân, giận dỗi nhưng đừng để người phụ nữ ấy im lặng bởi khi phụ nữ đã im lặng, họ nhất định sẽ sớm rời xa bạn.

  Đừng bao giờ đánh phụ nữ dù họ có dùng lời lẽ nặng nề hay hành động trẻ con như thế nào? Im lặng và rời đi là tất cả những gì bạn cần làm lúc đấy, phụ nữ mà, hãy chỉ để yêu thôi.

  [​IMG]
  Nguyên tắc chọn vợ chuẩn mực dành cho cánh mày râu

  Nếu không còn yêu thì chẳng còn gì phải nói, nếu bạn mắc sai lầm thì hãy dũng cảm thừa nhận và xin tha thứ. Xin lỗi người phụ nữ bạn yêu không có gì là đáng xấu hổcả. Không dám nhận trách nhiệm, ruồng rẫy người phụ nữ khi họ cần mình mới là người đàn ông đáng trách.


  Một cô gái đẹp có thể làm bạn cuốn hút nhưng sắc đẹp rồi cũng phai nhạt theo thời gian. Hãy ở bên cạnh cô gái khiến bạn cảm thấy cuộc sống sau hôn nhân ổn định bình yên, vì bạn mà thay đổi, vì bạn mà yêu thương.
   

Chia sẻ trang này