Tương lai rộng mở khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thảo luận trong 'Điều dưỡng' bắt đầu bởi ducthu93, 7/4/20.

 1. 388
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với ngành Cao đẳng Vật Lý Trị liệu thì ngành Điều dưỡng cũng được dự báo rất có tiềm năng phát triển trong tương lai, khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao.
  Những lý do bạn nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
  Ngoài băn khoăn: Ngành Điều dưỡng học những gì? thì câu hỏi nên học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay không được khá nhiều nhiều quan tâm đến. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên học ngành Điều dưỡng không thì hãy tham khảo những lý do theo học Cao đẳng Điều dưỡng dưới đây để có thêm định hướng cho mình:
  • Nếu học đại học Điều dưỡng thì bạn sẽ phải học tập trong vòng 4 năm trong khi Cao đẳng bạn sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm. Như vậy bạn sẽ rút ngắn được kinh phí cũng như thời gian học tập rất nhiều.

  [​IMG]
  • Học Cao đẳng Điều dưỡng thì sau khi ra trường, các bạn đều được cấp bằng cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được phép liên thông lên đại học, hoặc cũng có thể nhanh chóng vào làm việc cho ngành y, trực tiếp tham gia vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.
  • Nguồn nhân lực điều dưỡng hiện nay đang thiếu rất nhiều. Chính vì vậy, dù học cao đẳng thì cơ hội việc làm vẫn rất rộng mở đối với bạn.
  • Nếu các bạn đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể hoàn toàn yên tâm khi trong tất cả các ngành nghề tại Việt Nam thì nhóm ngành Y tế được đánh giá là một trong những ngành có mức lương cao nhất, trong đó có mức lương Điều dưỡng viên. Sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng bạn sẽ nhận được mức lương mà nhiều nhiều người ước mơ.
  Ngoài ngành Điều dưỡng, các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh cũng là những ngành Hót, được dự đoán sẽ có nhiều thí sinh theo học trong năm 2020.


  Nhìn chung điều dưỡng là ngành học hấp dẫn, thú vị, có ý nghĩa và quan trọng hơn là cơ hội việc làm lớn dù bạn theo học cao đẳng hay đại học. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn có nên học Cao đẳng Điều dưỡng không thì trên chính là những thông tin để bạn tham khảo.
   

Chia sẻ trang này