Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Vật Lý trị liệu 2020

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 1/8/20.

 1. 388
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 giúp thí sinh chủ động trong công tác chuẩn bị cho năm học mới.
  Học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chi phí thấp, chất lượng cao
  Cũng như những ngành đào tạo Y Dược khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần lượng lớn trang thiết bị y tế, thiết bị học tập mô phỏng, hóa chất… nên mức học phí thường cao hơn các ngành khác. Tuy nhiên khi xét về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp thì mức học phí hiện tại đang được áp dụng tại các trường được cho là phù hợp.

  [​IMG]

  Không chỉ được học tập bởi chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng mà sinh viên còn được Nhà trường hỗ trợ với mức học phí không thể phù hợp hơn. So với các trường đào tạo cùng chuyên ngành thì Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá thấp hơn. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng bị giảm xuống, thay vào đó bạn sẽ phải trầm trồ ngợi khen khi Nhà trường còn đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để phục vụ công tác khám chữa bệnh của nhân dân vừa là nơi thực hành lý tưởng dành cho các sinh viên.
  Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
  Theo đó tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 hay bất kỳ chương trình đào tạo Y Dược nào tại Trường cũng là quyết định sáng suốt của bạn. Nếu có mong muốn theo học tại đây, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ như:
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Ngoài ra, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2
  Cao đẳng Hộ sinh… thí sinh có thể lựa chọn một trong số những ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.
   

Chia sẻ trang này