Trân trọng gia đình bạn gái

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khoẻ' bắt đầu bởi MasterYi, 11/6/18.

 1. 1,292
  4
  38
  MasterYi

  MasterYi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Người đàn ông có chí tiến thủ mới là người bạn có thể nương tựa cả đời chứ không phải vì anh ấy được hưởng một khoản tiền lớn từ bố mẹ.
  Chàng có chí tiến thủ

  [​IMG]
  Chàng có chí tiến thủ

  Bạn không nhất thiết phải đặt ra tiêu chí chồng của mình là người giàu có, anh ấy bình thường cũng được nhưng nhất định phải là người đàn ông có chí tiến thủ. Sự cầu tiến sẽ giúp anh ấy phát triển hơn, trở thành trụ cột trong gia đình trong tương lai và lo đượccuộc sống sau hôn nhân.

  Đàn ông không có chí tiến thủ, bằng lòng với cuộc sống hiện tại, lười biếng sẽ không thể nào trở thành người chồng tốt và che chở cho bạn được cả đời.

  Trân trọng gia đình bạn gái
  Trước khi lấy anh ấy làm chồng, bạn cần quan tâm đến thái độ của chàng đối với gia đình bạn. Yêu nhau là chuyện của hai người nhưng khi kết hôn còn là mối quan hệ của cả gia đình hai bên. Nếu anh ấy chỉ yêu bạn mà không hề bận tâm hay có thái độ trân trọng gia đình bạn thì đó tuyệt nhiên đó không phải là người đáng để bạn lấy làm chồng.

  Nên nhớ, yêu bạn thôi chưa đủ, anh ấy phải yêu thương và quý trọng người thân của bạn nữa mới quan trọng.

  Cách chàng xử lí khi có mâu thuẫn, xung đột
  Chắc chắn hôn nhân sau này sẽ không thể nào tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, giận hờn và cãi vã. Bạn đừng mộng tưởng về một cuộc hôn nhân toàn màu hồng, điều quan trọng là hãy xem cách anh ấy xử lý ra sao trong những tình huống như vậy.

  Người đàn ông tốt sẽ không trốn tránh vấn đề, anh ấy luôn cư xử đúng mực khi hai bên tranh luận. Anh ấy sẽ không tức giận, không bảo thủ, không có ý định rời bỏ bạn… khi hai người cãi vã. Chỉ khi lấy được một người chồng như vậy thì cuộc sống gia đinh sau hôn nhân của bạn mới mong được hạnh phúc.


  Ngược lại, khi lấy phải một anh chàng luôn thích nổi đóa lên, dọa dẫm, đòi chia tay… sẽ không thể bên bạn dài lâu được.

  Chàng có thành thật hay không?

  Tình yêu thường phô diễn những gì tốt nhất, đẹp nhất nhưng hôn nhân và gia đình sẽ làm phơi bày những gì thật nhất. Trước khi lấy anh ấy làm chồng bạn phải xem chàng có thành thật với bạn hay không, có để bạn biết những tật xấu của mình, những điểm yếu, những thứ còn chưa trọn vẹn của mình hay không?

  Không những thế, nếu chàng luôn thành thật với bạn về mọi chuyện từ kinh tế, công việc, các mối quan hệ,… thì đó là dấu hiệu tuyệt vời cho biết người ấy xứng đáng để bạn lấy làm chồng.


  Coi trọng con người thật của bạn

  [​IMG]
  Coi trọng con người thật của bạn

  Người ấy không cảm thấy có vấn đề gì khi nhìn gương mặt mộc của bạn, không khó chịu khi dạo này bạn béo lên hay kém sắc đi, không chán nản chê bai khi tài nấu nướng của bạn tệ,…đó là bằng chứng cho thấy anh ấy chấp nhận và yêu thương con người thật của bạn.
   

Chia sẻ trang này