Toyota Innova 2018 trong môi trường vận hành ô tô

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe đạp - Ô tô' bắt đầu bởi Naruto12, 12/9/17.

 1. 186
  0
  16
  Naruto12

  Naruto12 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HàNội
  CSIRO (Tổ chức Nghiên cứu Công nghiệp và Khoa học Khối thịnh vượng chung) cho hay, muối là giải pháp để ổn định pin lithium-ion trong tương lai.

  Nhóm R & D bao gồm các nhân viên của CSIRO, RMIT và QUT đã chứng minh thành công thủ tục của họ, hợp lý và dễ dàng tích hợp trong một kịch bản sản xuất thương mại. Theo CSIRO, quá trình xử lý này sẽ đẩy nhanh việc giới thiệu công nghệ mới hơn trong pin lithium dùng cho xe điện (như không khí lithium ).


  Pin mới sẽ an toàn hơn , vì việc xử lý muối cho các điện cực kim loại lithium làm giảm khả năng cháy và nổ trong khi sạc lại. Ngoài ra, CSIRO, chất lỏng ion - AKA nhiệt độ phòng muối nóng chảy - sẽ kéo dài tuổi thọ pin, giảm thời gian sạc pin và cải thiện phạm vi pin.
  Toyota Innova 2018
  Nhà nghiên cứu về pin của CSIRO, ông Adam Best cho biết: "Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy bằng cách xử lý điện cực kim loại lithium, chúng tôi có thể tạo ra pin có hiệu suất tích điện lớn hơn rất nhiều so với pin lithium tiêu chuẩn.

  Trong quy trình sản xuất được đề xuất, các điện cực kim loại lithium sẽ được nhúng trong một dung dịch chứa chất lỏng ionic và muối lithium. Các chất lỏng ion, không có màu, không mùi và không cháy, để lại một màng bảo vệ trên bề mặt của điện cực cho hoạt động ổn định hơn.

  Tiến sĩ Best cho biết: "Việc xử lý trước làm giảm sự phân hủy các chất điện phân trong quá trình vận hành, điều đó quyết định tuổi thọ của pin tăng lên.

  Sự lo lắng về khoảng cách được thiết lập là quá khứ, với công nghệ pin mới hứa hẹn cung cấp phạm vi EVs tương đương với các loại xe đốt nội bộ - và khoảng giá mua như nhau.

  Một tiền thưởng bổ sung có ý nghĩa rộng hơn cho pin ngoài ngành ô tô là kệ cuộc sống. Pin đã được xử lý muối trước khi lắp ráp có thể kéo dài đến 12 tháng chưa nạp, mà không mất hiệu suất.

  Và nó sẽ không làm tổn hại trái đất cho các nhà sản xuất đưa vào quá trình sản xuất.

  Nhà nghiên cứu QUT, Phó Giáo sư Anthony O'Mullane nói: "Quá trình tiền xử lý dễ dàng chuyển đổi sang các quy trình sản xuất hiện có.

  Các giải pháp muối điện phân, mà CSIRO giữ bằng sáng chế, có trong một loạt các thành phần hóa học, và tổ chức đang tìm kiếm các đối tác để hỗ trợ trong quá trình thương mại hoá nguyên liệu cho thị trường.
  Honda đã công bố một phiên bản CR-V giá trị gia tăng cho dòng xe này, với giá chỉ cao hơn 1700 USD so với phiên bản bánh trước và các phiên bản động cơ bánh xe của CR-V VTi, nhưng lại có giá hơn 5500 USD.
  Toyota Yaris 2018
  Phiên bản giới hạn của CR-V Limited Edition có các tính năng tiêu chuẩn sau và đặc điểm kỹ thuật của VTi như sau: Hợp kim 18 inch, các bậc thang bên, lướt gió phía sau , cảm biến đậu xe trước / sau, đèn sương mù phía trước, đèn pha tự động / cần gạt nước mưa và LaneWatch.


  Giám đốc Honda Australia Stephen Collins cho biết: "Khi những người mới đến tham gia phân khúc SUV cỡ trung, chiếc CR-V đã củng cố danh tiếng của nó như một chiếc SUV hấp dẫn đối với khách hàng Honda.

  "Đối với những khách hàng đang tìm kiếm một cái gì đó đặc biệt, phiên bản giới hạn có những tính năng chính mà người mua sắm mong muốn trên thị trường cho chiếc SUV đã được chứng minh."

  Phiên bản giới hạn được xuất hiện trong một năm từ chiếc CR-V hoàn toàn mới đã được thử nghiệm ở Mỹ .'
  MINI đã tiết lộ một khái niệm mới dựa trên phiên bản mới nhất của toàn bộ bánh xe của chiếc xe câu lạc bộ Clubman lấy cảm hứng từ xe gắn máy BMW R Nine T Scrambler.

  Được gọi là All4 Scrambler, khái niệm MINI Clubman được tạo ra đặc biệt cho chương trình động cơ Valentino Park hàng năm được tổ chức tại Turin, Italy.


  Chiếc xe màu xám sơn matte, lốp bùn, giá treo mái, đèn sân khấu và hành lý và ghế ngồi làm bằng da nâu da phong phú, khái niệm mới đã được tiết lộ cho những người chứng kiến Ý cùng với BMW thực sự lấy cảm hứng từ nó, nhìn.

  Đáng buồn thay, đối với những người hâm mộ của sơn-công việc và kết hợp nội thất khái niệm này là không được xác nhận cho sản xuất.
  Toyota Altis 2018
  Phiên bản dành cho tất cả các bánh xe của Clubman cũng vẫn được xác nhận cho Down Under.
   

Chia sẻ trang này