Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm những công việc nào?

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 21/5/20.

 1. 303
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Đừng lầm tưởng tốt nghiệp ngành Dược bạn chỉ có thể đứng quầy bán thuốc, trên thực tế tốt nghiệp Cao đẳng Dược tphcm năm 2020 các bạn trẻ có thể đảm nhận được nhiều công việc tiềm năng với mức thu nhập mà nhiều ngành khác phải ghen tỵ.
  Mở quầy thuốc tư nhân
  Nếu để mở nhà thuốc bắt buộc bạn phải là những người tốt nghiệp từ trình độ ĐH trở lên thì điều kiện để mở quầy thuốc lại có phần đơn giản và dễ thở hơn khi bạn chỉ cần có tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay. Trên thực tế đã có rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Y dược, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã mở được quầy thuốc kinh doanh riêng với mức thu lợi nhuận vô cùng lớn.

  Việc mở quầy thuốc luôn được đánh giá là hướng kinh doanh siêu lợi nhuận cũng như giúp người làm có thể chủ động công việc của chính bản thân. Ước tính trung bình một quầy thuốc tư nhân ở thành phố có thể mang về mức thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng/ tháng còn đối với ở quê hay những nơi ít dân cư thì mức thu nhập này có thể giảm xuống.
  [​IMG]
  Trình dược viên
  Nếu đã yêu thích và đam mê với ngành Dược thì công việc của một người Trình Dược viên hẳn không còn xa lạ với bạn nữa. Tuy rằng công việc này có đôi phần áp lực về doanh số cũng như cần di chuyển nhiều nhưng đổi lại bạn nhận được mức lương vô cùng tương xứng cùng mối quan hệ làm ăn tốt đẹp với các hiệu thuốc và nhà sản xuất thuốc.
  Làm công việc kiểm nghiệm và sản xuất thuốc
  Vị trí kiểm nghiệm thuốc hiện nay đang thiếu nhân lực trầm trọng trong ngành Công nghiệp Dược phẩm. Theo đó đây là công việc được khá nhiều thí sinh lựa chọn và mơ ước sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bởi đây là công việc đem lại mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.
  Ngoài những công việc chính trên, sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược năm 2020, các Dược sĩ có thể lựa chọn công việc của kiểm kê thuốc, tham gia quá trình sản xuất thuốc, phân phối thuốc tại bệnh viện hay công ty dược phẩm.
   

Chia sẻ trang này