Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có gọi là Dược sĩ không?

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 13/9/20.

 1. 388
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Rất nhiều người băn khoăn không biết, tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có phải trở thành Dược sĩ hay không? Bạn hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.
  Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì?
  Ngành Dược được đánh giá là một trong ngành có bước tiến phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây. Sinh viên theo học ngành Dược hệ Cao đẳng sẽ được học trong thời gian là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, các bạn trẻ sẽ được học chuyên sâu kiến thức về ngành và học các kỹ năng thực hành nghề nghiệp, giao tiếp để đáp ứng chuyên môn công việc sau này.
  Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy danh hiệu cử nhân thực hành Dược. Với tấm bằng và chức danh này các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược hoặc mở quầy thuốc kinh doanh mang thương hiệu của chính mình.
  [​IMG]
  Không dừng lại ở đó, nếu bạn muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình, bạn cũng có thể đăng ký liên thông hệ Đại học chuyên ngành Dược, nếu như đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh liên thông hiện hành.

  Theo học Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện gì?
  Các bạn trẻ có nguyện vọng theo học ngành Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020. Ngoài điều kiện tuyển sinh, các bạn trẻ khi tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  Nguồn:
  trường cao đẳng Dược
   

Chia sẻ trang này