Top 3 ngành nghề được sinh viên Cao đẳng Dược lựa chọn nhiều nhất

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 3/6/20.

 1. 338
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Trình Dược Viên, Marketing Dược và Quản lý Dược là những ngành nghề có cơ hội việc làm lớn – mức thu nhập cao dành cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp.
  Trình dược viên
  Nhắc đến trình dược viên, nhiều người lầm tưởng nó đơn thuần là công việc môi giới thuốc hay nôm na là đi giới thiệu thuốc và chỉ dừng lại ở đó mà không có một môi trường thăng tiến, không có cơ hội phát triển nghề nghiệp theo hướng chuyên sâu chuyên nghiệp hơn, thì hẳn là một thiếu sót to lớn !
  Đối với một trình dược viên khi đã có kinh nghiệm đi làm vài năm, bạn hoàn toàn có thể lên cấp bậc quản lý. Quản lý cũng có rất nhiều cấp bậc: quản lý cấp thấp, quản lý cấp trung, quản lý cấp cao. Qua quá trình rèn luyện bản thân cả về kiến thức cũng như kĩ năng, bạn hoàn toàn có thể trở thành quản lý cao cấp với mức lương và hoa hồng từ doanh thu bán hàng hậu hĩnh. Chưa hết, bạn có thể nâng cấp chuyên môn bằng cấp để ứng tuyển vị trí Trình dược viên của những hãng thuốc nước ngoài kinh doanh thuốc tại thị trường Việt Nam, lúc này mức lương của bạn khá hấp dẫn.

  [​IMG]
  Marketing Dược
  Marketing chính là phát hiện ra nhu cầu của khách hàng và đáp ứng các nhu cầu đó một cách có hiệu quả hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Marketing dược chính là áp dụng kiến thức marketing vào trong ngành dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiểu được rằng bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên Cao đẳng Dược chính quy hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều cần được rèn luyện thêm về khả năng giao tiếp, khả năng tương tác, làm việc nhóm với bạn bè, đồng nghiệp, rèn luyện tính chủ động tìm kiếm thông tin; thông qua những buổi thực hành sẽ giúp tăng khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, những kỹ năng cứng lẫn kỹ năng mềm để có thể đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  Quản lý dược
  Bạn yêu thích dược , yêu thích tìm hiểu về những tác dụng thuốc,yêu thích việc tìm hiểu về các loại thuốc, song bạn lại mong muốn những viên thuốc này được sử dụng một cách có hiệu quả về kinh tế, muốn bảo quản thuốc một cách an toàn nhất khi đến tay người tiêu dùng,… thì chuyên ngành quản lý cung ứng thuốc chính là lựa chọn hoàn hảo .
  Một nhà Quản lý cung ứng thuốc sẽ phải có tầm nhìn bao quát hơn, định hướng hơn,… Đi sâu vào Chuyên ngành sẽ là các kiến thức liên quan đến Luật và Kinh tế, tuy nhiên kiến thức về dược là không thể thiếu
  Nguồn: trường Cao đẳng Dược
   

Chia sẻ trang này