Toàn tập du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng từ a đến z

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nguyennam, 11/1/20.

 1. 98
  0
  6
  nguyennam

  nguyennam Member

  Tham gia ngày:
  22/2/17
  Nơi ở:
  ha noi
  Toàn tập du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng từ a đến z


  Để tới tham quan Cù Lao Chàm Hội An Anh chị em buộc phải chuẩn bị kỹ càng như sau: ” đến khám phá Cù Lao Chàm cần Chuẩn Bị Gì?

  Cẩm nang tour du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng 2020 chia sẻ trên đây là thông báo điểm đi và vận động từ các địa phương về Cù Lao Chàm Đà Nẵng:

  dụng cụ chuyển di trong khoảng TP ĐÀ NẴNG đến Cù Lao Chàm Đà Nẵng

  trong khoảng Đà Nẵng đến Cù Lao Chàm cách nhau 30km: Xe xuất phát từ Đà Nẵng vào cảng Cửa Đại mất 30 – 45 phút vi vu (Sau ấy lên Ca Nô Cao tốc mất 15 phút là ra tới đảo Cù Lao Chàm Đà Nẵng. các công cụ và giá cả như sau:

  Taxi Đà Nẵng tới Cảng Cửa Đại – Cù Lao Chàm Đà Nẵng ( 35 km tính trong khoảng trung tâm: 450,000 vnđ /1 chiều)

  Grab Đà Nẵng đến Cảng Cửa Đại – Cù Lao Chàm ( 35 km tính từ trung tâm: 350,000 vnđ /1 chiều)

  ô tô buýt Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm Đà Nẵng ( 35 km tính trong khoảng trung tâm: 50,000 vnđ /1 chiều) + 100,000 Xe ôm ấp từ bến xe đến Cảng Cửa Đại

  Thuê Xe Máy: Đà Nẵng – Cảng Cửa Đại – Cù Lao Chàm ( 35 km tính trong khoảng trung tâm: 150,000 vnđ /1 ngày chưa tính tiền xăng) – Bạn có thể gởi xe máy ở Cảng ( giá 20,000/1 xe )

  phương tiện đi lại trong khoảng HỘI AN nơi Cù Lao Chàm Đà Nẵng

  trong khoảng Hội An tới Cù Lao Chàm Đà Nẵng cách nhau tầm 08 km: Xe lên đường từ Hội An vào cảng Cửa Đại mất 10 – 15 phút đi lại (Sau đó lên Ca Nô Cao tốc mất 15 phút là ra tới đảo Cù Lao Chàm Đà Nẵng. những phương tiện và giá cả như sau:

  Taxi Hội An tới Cảng Cửa Đại – Cù Lao Chàm ( 08 km tính trong khoảng trung tâm: 70,000 – 100,000 vnđ /1 chiều)

  Grab Hôi An tới Cảng Cửa Đại – Cù Lao Chàm Đà Nẵng ( 08 km tính trong khoảng trung tâm: 100,000 vnđ /1 chiều)

  Thuê Xe Máy: Hội An – Cảng Cửa Đại – Cù Lao Chàm ( 08 km tính trong khoảng trung tâm: 150,000 vnđ /1 ngày chưa tính tiền xăng) Bạn với thể gởi xe máy tai Cảng ( giá 20,000/1 xe )

  dụng cụ chuyển động từ CẢNG CỬA ĐẠI đi Cù Lao Chàm

  Khoảng các từ đất liền ra đảo (Từ Cảng Cửa đi Cù Lao Chàm cách nhau tầm 15 km) mang những phương tiện như sau:

  TÀU GỔ (TÀU CHỢ): lên đường trong khoảng 07h30 ở cảng Hội An đến cảng Cửa Đại khi 08h30 (Ưu điểm: Giá thấp 500,000/1 khách – Khuyết điểm: đến chậm và dễ say sóng. thích hợp cho những người dùng mong muốn tham quan và thực tế lênh đênh trên biển)

  CA NÔ CAO TỐC: thường nhật những khách muốn an toàn và ít chi phí thời điểm thì Ca Nô cao tốc là chọn lựa phải chăng nhất và nhanh nhất. ( Ưu điểm: Nhanh, tiện dụng, An Toàn và cảm nhận phiêu cùng sóng biển. Giá cho một khách 300,000 vnđ / 2 chiều). tour cù lao chàm kite travel ví như khách nào có nhu cầu thì với thể THUÊ CA NÔ CAO TỐC Cù Lao Chàm riêng cho đoàn mình. (Yêu cầu: cần đặt trước và báo số lượng phần nhiều để nàh tùa mang thể sắp xếp ca nô phần đông chổ ngồi và áo phao đồn an toàn cho đoàn )

  nên tham quan Cù Lao Chàm VÀO THÁNG NÀO?

  tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng là du lịch biển đảo phải chuyến nơi của các bạn và Cả nhà sẽ hàon toàn phụ thuộc vào thời tiết ( với lúc sớm trưa trước trời mưa gió nhưng sáng hôm sau là thực hiện đi được du lịch bụi Cù Lao Chàm Đà Nẵng. Nhưng có khi thì ngược lại, nên du lịch bụi Cù Lao Chàm Cả nhà nên rà soát trước dự báo thời tiết để tham dự.) Hoặc bạn có thể gọi điện tư vấn trước khi bạn xuất phát trước 06 ngày. bạn có thể tham khảo tại:

  thời khắc thích hợp nhất lúc tham gia phượt Cù Lao Chàm Đà Nẵng là tháng 03 đến tháng 08 hàng 5, thời điểm này rất đẹp và biển cực kỳ êm, an toàn cho mỗi chuyến hành trình thăm quan và nghĩ ngơi tại Cù Lao Chàm Đà Nẵng. Và hơn cả mùa này ca nô chuyển động cực kỳ êm và không sốc như những thời gian trước….

  một thời điểm siêu quan yếu người dùng ko buộc phải nơi Cù Lao Chàm Đà Nẵng để giảm thiểu hiểm nguy và sở hữu thể bị kẹt lại đảo dài ngày thường rơi vào tháng 11 hàng 5 và kết thúc vào cuối tháng 01 của 5 tiếp theo, thời điểm này mưa to, gió to sẽ kéo dài và siêu hiểm nguy cho chuyến nơi của bạn. tour du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng khuyến cáo bạn không buộc phải tham gia du lịch bụi Cù Lao Chàm chỉ cần khoảng này…

  các phương tiện tới Cù Lao Chàm

  Cù Lao Chàm Đà Nẵng là một đảo lớn của Hội An – Quảng Nam việc chuyển di nơi đây Anh chị cần mất 2 chặng tuyến phố đến. đi Cù Lao Chàm Đà Nẵng bằng gì và như thế nào? Toàn tập tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng 2020 sẻ san sẻ ngay cho Các bạn như sau:

  phương tiện máy bay: từ Hà Nội - Sài Gòn bạn có thể nơi sân bay Đà Nẵng - phi trường Chu Lai (Quảng Nam). bạn với thể chọn công cụ Taxi, Grab, Xe ấp ôm, thuê xe tự lái…. để đi Cảng Cửa Đại đi Cù Lao Chàm

  phương tiện Tàu Hoả: từ Hà Nội - Sài Gòn bạn sở hữu thể đến nhà ga Đà Nẵng - nhà ga Tam Kỳ (Quảng Nam). bạn với thể tậu dụng cụ Taxi, Grab, Xe ấp ôm, thuê xe tự lái…. để đi Cảng Cửa Đại đi Cù Lao Chàm Đà Nẵng.

  Xe Khách hoặc xe Giường nằm: trong khoảng Hà Nội - Sài Gòn bạn sở hữu thể nơi Bến Xe Đà Nẵng - Bến Xe Hội An (Quảng Nam). bạn có thể tậu công cụ Taxi, Grab, Xe ôm, thuê xe tự lái…. để đến Cảng Cửa Đại đi Cù Lao Chàm

  lúc vào tới cảng thì phương tiện duy nhất sẽ đưa Anh chị em đi ra đảo và thăm quan các điểm trên đảo Cù Lao Chàm Đà Nẵng: duy nhất là CA NÔ CAO TỐC ĐỜI MỚI.


  [​IMG]


  đến đâu, làm gì lúc tour du lịch Cù Lao Chàm?

  ví như bạn chọn lựa khám phá Cù Lao Chàm Đà Nẵng một ngày thì bạn không phải nên tậu chỗ ở, chỉ nên đến tới thuê chiếc xe máy, thuê thuyền cũng có thể chinh phục Cù Lao Chàm Đà Nẵng rồi.

  Càng phải chăng hơn giả dụ bạn với xe máy ra đảo, cập bến là mang thể nơi chinh phục Cù Lao Chàm Đà Nẵng rồi.

  * đến Cù Lao Chàm thì nơi đâu đây?

  - thứ 1 cần là tắm biển:

  Và bãi biển được nhiều người chọn lựa nhất ấy là Bãi Ông, biển nước rất trong, sạch và mát.

  - bảo tàng biển Cù Lao Chàm Đà Nẵng:

  đi mà bạn mang thể ngắm toàn diện về cuộc sống, bản sắc, phong tục và lễ hội của người dân Cù Lao Chàm.

  - Giếng Cổ Chăm:

  Đây là 1 di tích cổ Tiền Sa Huỳnh, đến đây là nơi cung ứng nước ngọt cho phần nhiều đảo.

  - Chùa Hải Tạng:

  Chùa Hải Tạng là tới miêu tả tôn giáo của người dân Cù Lao Chàm. nơi đây có kiến trúc sáng tạo, linh nghiệm.

  - Miếu tổ nghề Yến:

  đến thờ những vị thần bảo hộ nghề Yến trên đảo.

  - Chợ Tân Hiệp (Chợ Cù Lao Chàm Đà Nẵng):

  tới đây bạn có thể tậu được bất kỳ đặc sản, hải sản và quà lưu niệm có giá cực tốt.

  Vậy chơi gì lúc khám phá Cù Lao Chàm?

  kinh nghiệm du lịch cù lao chàm 1 ngày bên cạnh việc chinh phục Cù Lao Chàm Đà Nẵng bằng xe máy, tiếp theo đấy bạn buộc phải dành mùa cho việc thuê thuyền thăm quan đảo và lặn biển nhìn san hô. Giá vé thường là 150k/người.

  Ẳn gì khi phươt Cù Lao Chàm?

  - Mực 1 nắng, Cua đá, ốc Vú Nàng, Bào Ngư, bánh ít lá gai,...

  1 số lưu ý khi phươt Cù Lao Chàm Đà Nẵng:

  - Đảo Cù Lao Chàm là đến nhắc ko có bao ni lông, bắt buộc trước lúc lên đảo bạn không phải với theo bất kỳ bao ni lông nào nhé!

  - phải chuẩn bị các trang bị tới biển như mũ, dép bệt, kính, kem chống nắng, thuốc trị côn trùng (nếu có ý định cắm trại)…

  - sở hữu toàn bộ hồ sơ tùy thân để tiện thể cho việc thuê xe.

  - lúc lặn ngắm san hô nghiêm cấm hành vi bẻ san hô, mang san hô về đất liền. Khí hậu ở đây nắng nóng bắt buộc giả dụ chuyển di trong ngày thì buộc phải mang theo đồ chống nắng và nước uống.

  Tổng giá tiền tham khảo 1N1Đ khi tour du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng:

  - Cano: nơi là 300k, về 120k

  - Nhà nghỉ: 200k

  - Thuê xe máy: 150k

  - nơi thuyền câu cá, lặn xem san hô: 150k

  Tổng giá tiền cơ bản khoảng 900k/người, chưa bao gồm tiền ăn uống, tiền vận động tới Hội An - Đà Nẵng đâu nhé. Cái này còn tùy vào sự tiêu pha và chịu chơi của tất cả người thôi.

  giá tiền thì phải chăng, thời điểm thì đang đẹp, tại sao bạn không tour du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng ngay nơi. Nhưng trước lúc đi nhớ nắm vững Toàn tập phươt Cù Lao Chàm Đà Nẵng ít chi phí từ A đến Z trên này nhé.
  https://maps.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/
   

Chia sẻ trang này