Tình yêu sau này có lẽ sẽ không vậy

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khoẻ' bắt đầu bởi MasterYi, 8/6/18.

 1. 1,292
  4
  38
  MasterYi

  MasterYi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Khi ta còn trẻ, chưa biết đến thất bại, chưa biết đến đổ vỡ cũng chưa hiểu được cái cảm giác để một người bước vào trái tim mình và rồi sau đó lại rời đi… cảm giác ấy trời nghiêng đất lệch như thế nào? Và rồi những cuộc tình về sau ta biết tìm cho mình sự bình yên.
  Tình yêu là thứ vốn dĩ mang nhiều ảo tưởng nhất

  [​IMG]
  Tình yêu là thứ vốn dĩ mang nhiều ảo tưởng nhất

  Tình yêu và hôn nhân đầu luôn là thứ tình cảm chân thành nhất, nhiều niềm tin và hi vọng nhất nhưng cũng là thứ tình cảm mang nhiều ảo tưởng nhất. Khi bắt đầu tình yêu, chúng ta chỉ biết chạy về phía trước, mang tất cả tim gan của mình ra phơi bày trước người nào đó với hy vọng đổi lại được sự chân thành của người ta.

  Năm tháng sau này nghĩ lại, đi qua vài ba cuộc tình liệu có được bao nhiêu người trong chúng ta dám khẳng định mình đã biết cách yêu một người. Như thế nào là nên, như thế nào là cần, như thế nào là tốt hơn cho người ấy và tốt cho cả hai.

  Thực sự đã từng có những lúc chúng ta như vậy, hận không thể nói với cả thế giới mình yêu người ấy ra sao, có thể làm tất cả vì người ấy như thế nào? Có lẽ sau này chúng ta mới hiểu được, có những tình yêu vốn chỉ có thể giữ trong im lặng. Đứng ở một chỗ, nhìn một người… có lẽ buồn khổ, có lẽ cô đơn, cũng có lẽ hạnh phúc bên người khác.

  Tình yêu sau này có lẽ sẽ không vậy, sẽ có một người bước đến và khiến cho chúng ta tự hỏi, tình cảm trước kia là tình yêu thực sự hay chỉ là tình cảm quyến luyến thuở đầu đời. Chỉ biết là đừng yêu lại một người đã cũ.


  Đừng yêu lại một người đã từng bỏ rơi bạn trong lúc bạn yêu họ nhất

  [​IMG]
  Đừng yêu lại một người đã từng bỏ rơi bạn trong lúc bạn yêu họ nhất
  Tình yêu không phải là chốn đi về để một người có thể tìm đến khi họ muốn và ra đi khi họ không cần. Chuyện tình yêu và hôn nhân là yêu thương một người và ở gần bên người ấy lúc vui vẻ cũng như lúc khó khăn, lúc mới yêu và cũng như rất lâu sau đó.

  Yêu là cho dù cuộc đời có ném gì lên con đường ấy, chúng ta cũng muốn trở về bên một người và ôm lấy người đó thật chặt. Tình yêu không phải là một khoảng trống khi đã chán ngán và rồi vài ba năm sau quay trở về nói vẫn còn yêu. Bởi những người thực sự yêu nhau sẽ không bao giờ lựa chọn rời đi trong lúc yêu thương nhau nhất. Thế nên đừng bao giờ yêu lại một người đã bỏ rơi bạn, chỉ vì họ đi một vòng trái đất rồi nhưng vẫn không tìm được ai tốt hơn ta mà thôi.
   

Chia sẻ trang này