Tình trạng liệt dương và những đều cần biết

Thảo luận trong 'Sinh lý học' bắt đầu bởi tranhoai9293, 13/4/16.

 1. 456
  0
  16
  tranhoai9293

  tranhoai9293 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Benh liệt dương còn có tên gọi khác là bất lực, chỉ sự rối loạn khả năng cương cứng của bộ phận sinh dục nam giới..Căn bệnh gây tác động rất nhiều tới sự xuất tinh lúc quan hệ tình dục , là cơn ác mộng với nhiều nam giới. Bạn có thể tìm nhiều giải pháp hỗ trợ như thuốc men, hay những chất dinh dưỡng để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên , đây chỉ là những cách giải quyết mang tính tạm thời


  Liệt dương có 2 dạng bất lực là phần lớn và thứ yếu, sự bất lực đa phần trên nam , có khả năng làm cho họ không bao giờ đạt được trạng thái cương cứng bộ phận sinh dục nam khi nên thiết.Tình trạng này rất hiếm và thường bắt nguồn từ các vấn đề tạo nên tác động đến tâm lý, điển hình là bằng vài bất ổn lo lắng , lo sợ trong một số mối quan hệ tình dục giới tính.

  [​IMG]
  Còn trên hình thức thứ yếu, là sự mất khả năng cương vốn có của "cậu bé" khi giao hoan . Quý ông gây nên tình trạng bất lực, thường chỉ đạt được trạng thái khoái cảm khoảng 25% thời điểm đầu của cuộc ái ân. Tình trạng này rất phổ biến và được diễn ra từ từ, qua đó dễ trị bệnh hơn so với hình thức bất lực đa phần.


  *** Biểu hiện nhận biết chứng bệnh liệt dương


  – Mất nhiều thời gian và cực kỳ cố gắng "thằng bé" mới có thể cương được.

  – Sự cương cứng của "cậu bé" không chắc chắn và khỏe như ban đầu.

  – Dễ phóng tinh và không đạt tới khoái cảm.

  – Giảm sức mạnh phóng tinh.

  – Giảm tần số phóng tinh.

  – Mất cực kỳ nhiều giai đoạn hơn để đạt được cương mới, sau thời gian đạt khoái cảm.


  *** Nguồn gốc dẫn tới chứng bệnh liệt dương

  - Rối loạn cân bằng hormone kín quý ông testosterone: hormone này có công dụng duy trì và kích thích sản xuất tinh dịch. Khi cánh mày râu bước vào độ tuổi trung niên thì nồng độ testosterone có sự suy giảm, và đây chính là nguyên nhân chính dẫn tới rối loạn cương dương.

  - Chấn thương tủy sống, xương chậu: khi đàn ông bị tổn thương tại phần tủy sống hay xương chậu sẽ gây nên một số ảnh hưởng qua dây thần kinh và mạch máu – là vài yếu tố nên thiết cho sự cương cứng của "cậu nhỏ" . Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm.

  - Mang một số bệnh đái đường , xơ cứng động mạch khiến tác động tới mạch máu, nồng độ insulin làm lượng máu không đủ để chuyển hóa đến các tế bào và dương vật , làm cho tác động đến khả năng cương cứng.

  - Chất kích thích: bệnh lý liệt dương còn do quý ông hay có thói quen sử dụng nhiều chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia,… các hóa chất có hại phá hoại mạch máu và dây thần kinh dương vật làm tác động chức năng cương cứng và gây tình trạng xuất tinh sớm.

  - Vấn đề về tâm lý: sự phiền muộn, mệt mỏi, stress,… khiến tâm lý suy nhược và tác động đi tới ham muốn và dẫn tới rối loạn cương dương
   

Chia sẻ trang này