Tìm một người giàu rồi yêu

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khoẻ' bắt đầu bởi MasterYi, 2/6/18.

 1. 1,292
  4
  38
  MasterYi

  MasterYi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Yêu không có nghĩa là phải dành 24/24 giờ để ở bên cạnh nhau. Dù là đàn ông hay đàn bà thì bạn cũng cần có những khoảng không gian riêng tư dành cho mình. Hơn nữa đôi lứa bình đẳng cũng là bí quyết có một cuộc tình hạnh phúc.
  Tìm một người giàu rồi yêu

  [​IMG]
  Dừng bắt anh ấy thể hiện chút lãng mạn

  Chuyện tình yêu và hôn nhân bắt đầu chỉ vì lợi ích cá nhân thì không bao giờ mang lại hạnh phúc mà còn hủy hoại cả cuộc đời bạn. Hơn nữa đó không phải là lý do chính đáng để bắt đầu một mối quan hệ. Bạn nên tìm một người phù hợp với bản thân mình hơn là người mang đến lợi ích kinh tế nếu không muốn tình yêu bế tắc.


  Phải chứng minh uy quyền của mình


  Trong tình yêu, hai người đều có quyền bình đẳng như nhau, không ai có quyền sỉ nhục, lăng mạ hay dạy đời người khác. Chỉ có sự hiểu biết và tôn trọng từ hai phía mới có thể duy trì hạnh phúc lứa đôi.

  Bắt anh ấy thể hiện chút lãng mạn
  Chuyện tình yêu không phải ai cũng giống ai, không phải người đàn ông nào cũng lãng mãn. Vậy nên đừng bao giờ bắt một người đàn ông không biết thể hiện tình cảm phải trở nên lãng mạn.

  Các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng sự lãng mạn của một mối quan hệ chỉ có trong một khoảng thời gian nhất định và thường vào thuở đầu mới yêu nhau. Thực tế, các cặp đôi vốn dĩ không thể nào giống như trong các bộ phim lãng mạn, luôn điên cuồng vì nhau, luôn sống chết vì nhau trong tình yêu. Nếu không muốn tình yêu bế tắc bạn không nên đòi hỏi người mình yêu lúc nào cũng phải nồng nhiệt như thuở ban đầu.

  Khi giận nhau thì cứ im lặng
  Tuyệt đối đừng bao giờ nghe lời khuyên này từ người ngoài nếu không muốn tình yêu rơi vào bế tắc bởi xung đột là chuyện gần như không thể tránh khỏi trong một mối quan hệ. Khi cãi nhau thà rằng bạn cứ thoải mái nói hết những điều kìm nén trong lòng còn hơn là im lặng.


  Không nói cho đối phương biết mình đang nghĩ gì có thể khiến xung đột của hai người kéo dài hơn, thậm chí là mất nhau mãi mãi.

  Bạn có quyền kiểm tra tin nhắn của người yêu

  Tự tiện kiểm tra tin nhắn của người bạn yêu là điều không hề hay ho chút nào và bạn chỉ nên làm khi được anh ấy cho phép.

  Khi bạn cảm thấy không tin tưởng người mình yêu, bạn quyết định kiểm tra điện thoại, đọc tin nhắn, xem lịch sử cuộc gọi, định vị,… là những hành động không hay ho chút nào. Ai cũng có cảm xúc, chuyện riêng tư của riêng mình nên đừng vội nghe những lời khuyên này mà đánh mất tình yêu của mình.

  Tài chính của anh vẫn còn hạn hẹp quá

  [​IMG]
  Đừng tùy tiện kiểm tra điện thoại nếu không được chàng cho phép

  Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, tài chính luôn là vấn đề khá nhạy cảm, bạn không nên đề cập đến chúng thường xuyên khi hai người ở cạnh nhau. Đừng nói em đang hết tiền nhưng thích mua cái váy này, cái áo kia, cái túi sách nọ,…cũng đừng bao giờ chê lương của người yêu mình ít bởi những vấn đề như thế nói ra chỉ khiến người khác nghĩ đến việc bạn đang toan tính điều gì đó.
   

Chia sẻ trang này