Thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến không thành công được điều chỉnh lại lần 2

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuantung01, 21/7/17.

 1. 158
  0
  16
  tuantung01

  tuantung01 Member

  Tham gia ngày:
  12/1/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  284 Trần Hưng Đạo
  Web:
  Hôm nay (21/07) là thời hạn cuối cùng thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến. Trường hợp thay đổi không thành công, các em sẽ có thêm hai ngày để điều chỉnh nguyện vọng lại lần 2.

  Những ngày qua, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hà nội - Cao đẳng Y Hà Nội nhận được rất nhiều câu hỏi về việc xử lý thế nào khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến không thành công? Có được điều chỉnh bằng cả hai phương thức trực tuyến và bằng Phiếu?… của thí sinh. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của tất cả thí sinh.

  Thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến không thành công được điều chỉnh lại lần 2

  Kết thúc ngày 21/07, hệ thống điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ chính thức đóng cửa, mọi thay đổi của thí sinh sẽ không được thực hiện. Sau khi hết thời gian thay đổi nguyện vọng, Bộ GD-ĐT sẽ hỗ trợ các trường Đại học sàng lọc thí sinh ảo trên cơ sở dữ liệu thay đổi nguyện vọng của thí sinh. Vào 3 ngày cuối cùng là từ 28-30/7, các trường sẽ lấy dữ liệu của thí sinh về để xác định điểm chuẩn của từng ngành sao cho đúng với chỉ tiêu được giao. Đến ngày 1/8, các trường Đại học đồng loạt công bố điểm chuẩn vào từng ngành và danh sách thí sinh trúng tuyển.

  [​IMG]
  địa chỉ trang WEB Trường Cao đẳng Y dược Pasteur http://yduochn.com.vn/
  Để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo như mong muốn của mình, Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép thí sinh điều chỉnh trực tuyến không thành công sẽ có thêm 2 ngày dự phòng là ngày 22 và 23/7 để đăng ký xét tuyển bằng Phiếu và gửi đến các điểm tiếp nhận.

  Như vậy, nếu như đến hết ngày 21/7, thí sinh có gặp sai sót, trục trặc gì khi thay đổi nguyện vọng có thể điều chỉnh lại lần 2 để nâng cao cơ hội trúng tuyển cho mình. Ông Trần Văn Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục cho biết, thí sinh phải kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và đề nghị điều chỉnh sai sót giữa kết quả điều chỉnh nguyện vọng trên hệ thống với thông tin trên phiếu đề nghị đăng ký điều chỉnh nguyện vọng (nếu có) trước 17h ngày 23/7.

  Điều chỉnh nguyện vọng sai có thể ảnh hưởng cả tương lai

  Mặc dù được điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến ngay tại nhà và kéo dài thời gian, tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn chủ quan, nhầm lẫn dẫn đến sai sót đáng tiếc.

  Trần Tuấn Anh (Hải Phòng) cho biết vì điểm thi THPT Quốc gia thấp nên đã quyết định thay đổi nguyện vọng bằng hình thức trực tuyến, nhưng trong quá trình thao tác, do không để ý, Tuấn Anh đã đăng ký nhầm nguyện vọng một thành nguyện vọng 2. Hiện tại, hệ thống của Bộ GD&ĐT đã khóa nên không thể sửa lại được.
  >>> trường cao đẳng y dược pasteur địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng hà nội uy tín chất lượng
  Tương tự, bạn Thu Trang (Hà Nội) cũng rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi đăng ký nhầm các nguyện vọng. NV1 thì lo không thể đủ điểm đỗ còn NV2 tuyển ít chỉ tiêu nên cũng rất khó khăn. “Để chắc chắn cơ hội trúng tuyển, ngoài 3 nguyện vọng đăng ký em phải xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến chỉ cần tốt nghiệp THPT” – Thu Trang cho biết.
   
 2. 158
  0
  16
  tuantung01

  tuantung01 Member

  Tham gia ngày:
  12/1/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  284 Trần Hưng Đạo
  Web:
  bài viết 2 năm rồi không được index :(
   

Chia sẻ trang này