Sinh viên Cao đẳng dược học thực hành ở đâu?

Thảo luận trong 'Điều dưỡng' bắt đầu bởi ducthu93, 25/4/20.

 1. 388
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Thực hành môn học là phần học để các sinh viên có cơ hội tiếp xúc gần gũi với nghề Dược sĩ để khẳng định cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Vậy sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được học thực hành tại đâu?
  Sinh viên Cao đẳng dược học thực hành ở đâu?
  Các bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Y Dược nói chung và hệ đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng không chỉ được thực hành tại chính phòng thí nghiệm, thực hành của Nhà trường với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hóa chất, Dược liệu, dược phẩm nghiên cứu ngành Dược mà còn được trải nghiệm với mô hình làm việc thực tế với những công việc, môi trường làm việc đa dạng của nghề Dược như nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc, bán tư vấn và sử dụng thuốc hiệu quả….

  [​IMG]
  Theo đó, các sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược sẽ được thực tập các môn học tại chính cơ sở đào tạo của Nhà trường. Ngoài ra để các Dược sĩ tương lai có thể thuần thục với nghề hơn nữa, năm thứ 3 các bạn sinh viên còn có cơ hội làm việc thực tế trong các bệnh viện, phòng khám, các đơn vị đào tạo liên kết với Nhà trường. Đây không chỉ là cơ hội giúp các em hiểu biết về một thế giới khác ngoài trường học, được tiếp xúc, tiếp cận với những kiến thức, những bài học thực tế bổ ích không có trong sách vở mà còn có thể tiếp xúc, va chạm với nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội để có thể linh hoạt hơn trong cách xử lý công việc. Tất cả điều đó giúp bạn hình thành một phản xạ tự nhiên có thể nhanh chóng phân tích, phán đoán và tìm ra hướng giải quyết phù hợp.
  Nhờ những cơ hội đó mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay và làm ngay được việc với mức thu nhập ổn định khiến nhiều ngành khác phải ghen tỵ.

  Nhằm phát huy các truyền thống đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp, năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá.
   

Chia sẻ trang này