Quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thảo luận trong 'Điều dưỡng' bắt đầu bởi ducthu93, 21/4/20.

 1. 388
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Kết thúc mùa tuyển sinh 2019, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasterur tiếp tục công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược tphcm chính quy năm 2020 trên phạm vi cả nước với điều kiện đơn giản, dễ dàng.
  Quy định tuyển sinh năm 2020
  Mùa tuyển sinh năm 2019 đã khép lại với những thành công khi lượng thí sinh tham gia tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh chiếm số lượng lớn. Nối tiếp những thành công đó cũng như nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2020. Thí sinh tham gia tuyển sinh bắt buộc phải nắm rõ và tuân thủ theo quy chế tuyển sinh của Bộ cũng như Nhà trường đề ra để đảm bảo tốt về mặt chất lượng cũng như quyền lợi cho thí sinh.
  [​IMG]

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
  Theo quy định chung của Bộ và Cao đẳng Y dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Dược cần đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra bao gồm:
  • Là người đã hoàn thành xong chương trình học lớp 12 và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
  Nếu như đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì thí sinh hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy để thực hiện ước mơ của mình.
  Thời gian đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng
  Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học nên chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều được xây dựng trên mô hình Viện – Trường, kết hợp song hành giữa đào tạo lý thuyết chuyên môn và thực hành tay nghề, đảm bảo sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Thời gian đào tạo Trường Cao đẳng dược là 03 năm, bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, thí sinh hoàn toàn có thể tiếp tục Liên thông Đại học ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng được các yêu cầu trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.
   

Chia sẻ trang này