Quản lý khoảng cách các cú đánh golf như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi kiristbn, 9/5/20.

 1. 27
  0
  1
  kiristbn

  kiristbn New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà nội
  Khi nói đến việc điều hướng sân golf, việc chọn gậy golf nào sẽ không phải là một trò chơi đoán. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là đảm bảo bộ của bạn được nối đúng cách. Xem thêm: Mua mũ golf chống nắng mùa hè giá rẻ


  Matt Mỗi gậy golf trong túi của bạn được thiết kế để thực hiện một nhiệm vụ cụ thể, chuyên gia golf của Matt, Matt Trimbur nói. Cấm [quản lý khoảng cách] có tác động trực tiếp đến số lượng gậy golf bạn muốn có trong tập hợp của bạn.


  Quản lý khoảng cách sân có thể giúp bạn đánh vào gậy golf cần thiết cho mỗi lần đánh. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc điều chỉnh cú swing của mình để phù hợp với hoàn cảnh. Quan trọng nhất, quản lý khoảng cách là điều mà mọi người chơi có thể được hưởng lợi. Sử dụng các Mẹo Pro này để giúp đảm bảo bạn tận dụng tối đa các mua gậy sắt chính hãng nhiều thương hiệu của mình.
  [​IMG]


  QUẢN LÝ GAP YARDAGE LÀ GÌ?

  Quản lý khoảng cách đề cập đến sự khác biệt về sân giữa mỗi gậy golf. Khoảng cách lớn hoặc không đồng đều giữa các gậy golf có thể chỉ ra khoảng cách không phù hợp. Bạn nên cố gắng có khoảng cách bằng nhau khoảng 10 đến 15 yard.


  Ví dụ, gậy sắt của bạn tạo nên thân túi. Vì vậy, có chúng đúng cách là rất cần thiết để chơi hết mình. Nick Jendrejeski, chuyên gia đánh bóng 6 gậy 150 gậy và 7 gậy sắt dài 140 mét của bạn sẽ là một dấu hiệu của khoảng cách tốt.


  GAPPING WEDGES CỦA BẠN

  Một cách phổ biến để cải thiện quản lý khoảng cách liên quan đến gậy wedge của bạn. Có thể có một sự khác biệt nhất định về sân giữa sân và gậy sand wedge của bạn. Để tạo ra một số khoảng cách này, một số người chơi golf thích thêm một cây gậy wedge vào túi của họ.


  Ví dụ: nếu bạn trung bình 110 yard với một cây gậy wedge pitching và 85 với cây gậy sand wedge của bạn, thì sẽ để lại một khoảng cách 25 yard giữa các gậy golf.
  [​IMG]

  Đây là nơi mà một cây gậy wedge khoảng cách có thể có ích khi bạn thấy mình cách chốt 100 mét, ông Jendrejeski nói. Bằng cách tạo khoảng cách đúng cách cho gậy wedge của bạn, bạn sẽ ở vị trí tốt hơn để cải thiện trò chơi ngắn của mình và đạt điểm thấp.


  Nếu bạn thường xuyên thấy mình giữa các bán gậy chơi golf cũ giá rẻ nhất, thì có khả năng bạn sẽ phải trả giá cho chính mình. Loại bỏ phỏng đoán ra khỏi trò chơi của bạn bằng cách lên lịch phân tích khoảng cách tùy chỉnh với những fitter chuyên nghiệp tại Golfgroup tại cơ sở gần bạn nhất


  Bằng cách đóng các khoảng trống trong trò chơi của bạn, bạn sẽ sẵn sàng chơi với sự tự tin mới. Biết gậy golf nào sẽ đạt được trong lần bắn tiếp theo của bạn và đạt điểm thấp với các Mẹo Pro này.
   

Chia sẻ trang này