Niềng răng hô và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Thời trang - Làm đẹp - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi hongtham, 11/9/19.

 1. 129
  0
  16
  hongtham

  hongtham Moderator

  Tham gia ngày:
  17/12/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thanh Hoa
  Hàm răng là một trong những bộ phận quan trọng và thu hút sự chú ý của người đối diện. Đương nhiên ai cũng muốn sở hữu một hàm răng trắng, đều nhưng không phải ai cũng được như vậy. Và niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn, được mọi người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ sẽ gửi đến những thông tin cần biết xung quanh phương pháp này.

  [​IMG]

  Các Trường Hợp Phải Nhổ Răng Khi Niềng Răng Hô

  Khung hàm không đủ khoảng trống. Ở người trưởng thành, xương hàm đã phát triển ổn định, số răng vĩnh viễn cũng đã mọc đủ nên thường không còn nhiều khoảng trống.

  Trong khi đó, bản chất của niềng răng là sử dụng lực kéo để di chuyển răng ra khỏi vị trí lệch lạc trở về vị trí ngay ngắn nên việc tạo khoảng trống cho răng di chuyển là vô cùng cần thiết và nhổ răng cũng sẽ là tất yếu. Vậy Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

  Người bệnh bị hô nặng. Đối với TH hô nặng thì nhổ răng là một chỉ định bắt buộc bởi lúc này phương pháp mài răng không thể nào áp dụng được.

  Niềng Răng Chỉnh Nha Hô Có Phải Nhổ Răng Không?

  Nhổ răng với mục đích là để tạo ra khoảng trống trên cung hàm để răng di chuyển và có đủ chỗ đứng trên cung hàm. Niềng răng hô không nhổ răng là điều rất khó có thể thực hiện được.

  Việc niềng răng hô có phải nhổ răng không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó mà cũng là niềng răng hô mà có trường hợp không cần phải nhổ răng chỉ cần mài một chút ở thân răng trước khi niềng trong khi đó có trường hợp lại bắt buộc phải nhổ răng.

  Tin liên quan: niềng răng có đau không

  Nếu bạn bị hô và muốn biết cụ thể trường hợp của bạn niềng răng hô có phải nhổ răng không thì lời khuyên cho bạn là hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ dõi để được khám, chụp x-quang theo dõi tình hình răng mới có thể đảm bảo kết quả chính xác nhất.
   

Chia sẻ trang này