Những Phần Mềm Công Cụ Quản Trị Doanh Nghiệp Và Ứng Dụng Trực Tuyến

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi namihate, 13/6/19.

 1. 10
  0
  1
  namihate

  namihate New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  TPHCM
  Các phần mềm công cụ quản trị doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, thì việc các mềm cho bạn để chạy kinh doanh thông suốt và hiệu quả. Bởi khi bạn tiếp tục hoạt động theo cách này, bạn có thể sống sót và phát triển mạnh trong thế giới kinh doanh, liên tục kiếm thêm thu nhập khi bạn đi, đó là ước mơ của mọi chủ doanh nghiệp nhỏ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết đó là công cụ gì nhé.

  Phần mềm công cụ quản trị dự án doanh nghiệp nhỏ:


  [​IMG]

  Không có gì giống như phải xử lý một số dự án cùng một lúc để kiểm tra kỹ năng tổ chức của bạn với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ. Trong khi những thử thách luôn tốt, việc quản lý nhiều tác vụ cùng một lúc sẽ chỉ khiến bạn kiệt sức và cảm thấy bị ngập. Thay vào đó, hãy dựa vào các công cụ quản lý dự án sau đây để đảm bảo bạn có thể giữ cho dự án của bạn nhắm mục tiêu và làm hài lòng khách hàng của bạn cùng một lúc.

  1. Basecamp
  • Công cụ quản lý dự án này kết hợp khả năng sử dụng với truy cập di động đáng tin cậy và sâu rộng để cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ sự bảo đảm mà họ cần khi di chuyển qua một dự án từ đầu đến cuối.
  • Với Basecamp, toàn bộ nhóm của bạn có thể được trải rộng khắp nơi trên thế giới và điều phối từ xa. Khả năng truy cập của Basecamp từ hầu hết mọi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đều khiến việc này trở nên khó khăn.
  2. Trello
  • Thiết kế dựa trên thẻ của Trello cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ quản lý hiệu quả các nhóm của họ bằng công cụ dễ sử dụng này kết hợp quản lý dự án và nhiệm vụ trong một giao diện đơn giản.
  • Ứng dụng này là tuyệt vời cho những folks người thích làm việc trực quan, như mỗi dự án được ngưng tụ xuống một nhiệm vụ, được đại diện bởi các thẻ khác nhau mà bạn di chuyển qua các giai đoạn hoàn thành khác nhau. Chúng tôi sử dụng Trello để đơn giản hóa quá trình biên tập của chúng tôi tại Envato Tuts +.
  3. Asana
  • Vô cùng nổi tiếng và nổi tiếng, Asana có thể thích nghi với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Khả năng mở rộng này là một trợ giúp tuyệt vời khi lập kế hoạch các dự án có kích thước khác nhau.
  • Asana xuất sắc cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ theo dõi mọi khía cạnh của một dự án, từ những chi tiết nhỏ nhất trong quá trình hàng ngày đến việc theo dõi liên tục thông tin và quy trình công việc thu nhỏ các dự án lớn hơn.
  Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ tốt nhất:

  Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ có những rắc rối trong việc theo dõi những gì khách hàng của bạn nợ bạn, mà khách hàng của bạn chưa thanh toán và số lượng hóa đơn bạn đã gửi. Kế toán thực tế của bạn sẽ cảm ơn bạn đã tinh giản tất cả dữ liệu này ở một nơi thuận tiện và bạn sẽ biết ơn khi bạn có thể tìm thấy tất cả các hóa đơn của mình dễ dàng đến thời điểm thuế.

  4. Intuit QuickBooks trực tuyến
  • Trên danh sách các phần mềm doanh nghiệp nhỏ tốt nhất, có lẽ không ai đặt một phí bảo hiểm về tiết kiệm thời gian nhiều như QuickBooks.
  • Tự động hóa nhiệm vụ của nó cho phép bạn tập trung vào các lĩnh vực quan trọng của doanh nghiệp của bạn trong khi hỗ trợ khách hàng rộng lớn của nó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị treo khi vấn đề xuất hiện.
  • Bởi vì phần mềm này được sử dụng rộng rãi, rất có thể là kế toán của bạn sẽ hạnh phúc khi bạn chọn QuickBooks để tích hợp dễ dàng hơn.
  5. FreshBooks
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ đang trên đường rất nhiều thì ứng dụng di động tuyệt vời của FreshBooks cho cả iOS và Android là giải pháp để lập hóa đơn liền mạch và theo dõi khách hàng trong khi đang chuyển tuyến.
  • Phần mềm kế toán trực tuyến này có các tính năng giúp chủ doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm thời gian quan trọng và giữ cho hồ sơ của bạn được theo dõi một cách đáng tin cậy. Chúng bao gồm hóa đơn khi đang di chuyển, PayPal và xử lý thẻ tín dụng của hóa đơn và ghi chi phí.
  6. Sách Zoho
  • Zoho là lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp rất nhỏ và các doanh nhân như dịch giả tự do, những người chủ yếu dựa vào chính mình. Vẻ đẹp của phần mềm này là dễ sử dụng, miễn phí từ sự phức tạp thường được thêm vào của phần mềm kế toán cho các công ty lớn hơn.
  • Sử dụng Zoho để tạo hóa đơn hiệu quả, theo dõi chi phí của bạn và thậm chí tạo báo cáo tài chính. Bảng điều khiển dễ dàng điều hướng của nó là một trong những lý do chính cho khả năng sử dụng tuyệt vời của nó.
  Tóm lại, phần mềm công cụ quản trị doanh nghiệp nhỏ tốt nhất theo ý kiến của bạn là gì? Bạn không thể sống những công cụ phần mềm kinh doanh và ứng dụng trực tuyến nào mà không có trong doanh nghiệp nhỏ của mình. Vì vậy việc sử dụng mỗi công cụ điều rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.
  ----------------------------------//-----------------------------
  Website: https://lavan.com.vn/
  ☎☎ Hotline: (028) 3726 2929
  ĐT: 0947 597 268
  Email: info@lavan.com.vn
  Địa chỉ: 668/9/17 Quốc lộ 13, KP4, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM
   

Chia sẻ trang này