Những lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Điều dưỡng' bắt đầu bởi ducthu93, 22/4/20.

 1. 388
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm thời gian qua.
  Những lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Dược
  Ngành Dược hiện nay đang trên đà phát triển và được chú trọng đầu tư. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ngành Dược đang còn thiếu hụt và không đáp ứng được yêu cầu công việc đề ra. Đáng chú ý hơn nữa tại những tỉnh ở vùng sâu, vùng xa thì nhân lực ngành Y tế, ngành Dược đang còn hạn chế.
  Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mở ra nhiều cơ hội lựa chọn việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

  [​IMG]
  Khi theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược các bạn sẽ được củng cố kiến thức, mở rộng kiến thức ngành Dược cũng như các kỹ năng chuyên sâu trong nghề nghiệp. Đáng chú ý hơn nữa trong bối cảnh hội nhập quốc tế, nền Y tế của Việt Nam đang còn chậm hơn so với các nước khác trong khu vực và trên Thế giới. Vì vậy, Bộ Y tế đã đưa ra quyết định bằng những trường hợp đang ở mức bằng Trung cấp Dược hay Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe sẽ hết hạn trong năm 2021. Đây là lý do hiện nay hệ Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông trong nhóm ngành sức khỏe tại các trường Cao đẳng dược được nhiều thí sinh quan tâm tìm hiểu và có nhu cầu theo học.
  Bên cạnh đó, yêu cầu của xã hội đối với nguồn nhân lực ngành Dược và trong nhóm ngành sức khỏe ngày một tăng cao, do đây là ngành đặc trưng có liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người. Vì vậy, lựa chọn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp các bạn nâng cao thêm được kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong nghề nghiệp. Những trường hợp chỉ mới tốt nghiệp Trung cấp Dược nên học liên thông lên Cao đẳng là một sự lựa chọn đúng đắn.
  Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng đưa ra những yêu cầu tuyển dụng cao cả về trình độ bằng cấp cũng như chuyên môn để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Vì vậy, khi theo học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược không chỉ nâng cao được trình độ chuyên môn, mà còn tạo ra được cơ hội cho các bạn có cơ hội thăng tiến và hưởng mức lương cao hơn.
  Xem thêm: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
   

Chia sẻ trang này