Những lợi ích của hóa đơn điện tử

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi dnxnguyen, 14/6/19.

 1. 164
  0
  16
  dnxnguyen

  dnxnguyen Member

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Giao dịch nhanh chóng
  Hóa đơn điện tử Einvoice giúp quá trình xử lý giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn. Với chỉ vài thao tác trên máy tính, hóa đơn điện tử sẽ được tạo lập, ký điện tử và gửi ngay cho bên mua một cách dễ dàng. Kết hợp với các giao dịch thanh toán ebank. Giao dịch hai bên sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng.
  Ngoài ra, sử dung Einvoice có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Hóa đơn điện tử Einvoice có thể truy cập qua app, qua phần mềm PC, qua website trực tuyến. Hóa đơn điện tử Einvoice là sản phẩm được rất nhiều đơn vị lớn sử dụng trong lĩnh vực hóa đơn điện tử tại Việt Nam như KFC, Honda, chuỗi nhà hàng Golden Gate,...

  >> 2021: Hóa đơn điện tử có bắt buộc không?

  Hỗ trợ đa kênh chuyên nghiệp
  Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng ngoài giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp, doanh nghiệp rất cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn.

  Giảm thiểu rủi ro – Chống làm giả
  Với hóa đơn giấy rất dễ xảy ra tình trạng thất lạc hóa đơn trong khi gửi chuyển phát. Với Einvoice, chỉ với vài thao tác, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn điện tử qua email tự động ngay sau khi ký phát hành, chỉ cần có kết nối internet.
  Ngoài ra, hóa đơn giấy sẽ đi kem với không gian lưu trữ và bảo quản. Hóa đơn điện tử Einvoice ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được lưu tại các Data Center tại Việt Nam và Singapore, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế về an toàn bảo mật thông tin.
  Khác với hóa đơn giấy thông thường, Hóa đơn điện tử Einvoice không thể làm giả bởi được bởi chữ ký điện tử được theo tài khoản của Doanh nghiệp, sử dụng mật mã không đối xứng. Cũng khó có thể xảy ra các sai sót khi viết hóa đơn giấy như viết sai tên người mua hàng, sai địa chỉ, sai mã số thuế, ...

  Tích hợp dễ dàng
  Với hình thức hóa đơn giấy trước đây, kế toán sẽ phải nhập liệu một cách thủ công lên phần mềm để hạch toán. Đối với Hóa đơn điện tử Einvoice, việc đồng bộ hóa dữ liệu của phần mềm với các phần mềm doanh nghiệp khác là khá dễ dàng, đảm bảo cho việc thông suốt dữ liệu, hạn chế được sai sót.

  >> Thông báo phát hành hóa đơn điện tử qua mạng

  Ngoài ra, việc tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice với các hệ thống CRM, ERP, và các phần mềm sẵn có tại doanh nghiệp cũng có thể thực hiện một cách trơn tru, đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh luôn được thông suốt, nhất quán. Việc kết nối trực tiếp với cơ quan thuế cũng làm tăng tính minh bạch, dễ dang hơn trong việc kế toán thuế cuối năm.

  Chủ động chuyển đổi sang hóa đơn điện tử càng sớm, bài toán về chi phí, nguồn lực và thời gian của doanh nghiệp càng được xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chi tiết liên hệ Tổng đài tư vấn dịch vụ: 024.37545222 hoặc Fax: 024.37545223
   

Chia sẻ trang này