Những điều cần biết về ngành quản trị nhà hàng

Thảo luận trong 'Giáo dục - tuyển sinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 12/7/19.

  1. 90
    0
    6
    tgiang1q2a

    tgiang1q2a Member

    Tham gia ngày:
    21/4/17
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Nghề quản trị nhà hàng có thể hấp dẫn bạn nếu bạn có đầu óc kinh doanh, có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời và phát triển mạnh khi làm việc trong môi trường sôi động, nhiệt huyết.

    Công việc của bạn là đảm bảo rằng nhà hàng hoạt động hiệu quả và có lợi nhuận trong khi vẫn duy trì danh tiếng. Bạn sẽ điều phối nhiều hoạt động khác nhau, bất kể quy mô lớn hay nhỏ hoặc cơ sở nào, và chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh của nhà hàng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và sức khỏe.

    [​IMG]
    Chào em. Trường có đào tạo ngành TKW em nha. Em cho ad họ tên – số điện thoại – tỉnh/thành phố của em để cán bộ của trường sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé.
    Kết hợp kế hoạch chiến lược và các hoạt động quản lý hàng ngày, vai trò này giống như kinh doanh và sáng tạo, đặc biệt là về tiếp thị và phát triển kinh doanh.

    Trách nhiệm

    Bạn sẽ được yêu cầu:

    _ Chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.

    _ Phân tích và lập kế hoạch mức doanh số nhà hàng kèm lợi nhuận.

    _ Tổ chức các hoạt động tiếp thị, như các sự kiện quảng cáo và các chương trình giảm giá

    chuẩn bị báo cáo vào cuối ca / tuần, bao gồm kiểm soát nhân viên, kiểm soát thực phẩm và bán hàng

    _ Tạo và thực hiện kế hoạch bán hàng, lợi nhuận và phát triển nhân viên

    _ Đặt ngân sách hoặc thực hiện chỉ đạo quản lý cấp cao

    Đọc tiếp TẠI ĐÂY.
     

Chia sẻ trang này