Những cặp đôi uyên ương khi yêu nhau

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khoẻ' bắt đầu bởi MasterYi, 3/6/18.

 1. 1,292
  4
  38
  MasterYi

  MasterYi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Lớn tiếng với nhau nhưng không rời bỏ, cãi vả nhưng không chia ly đó mới là tình yêu thật sự.

  Đã gọi nhau một tiếng người yêu thì không phải cứ mệt là buông, không phải cứ không hợp liền chọn cách quay lưng.

  [​IMG]
  Những đôi yêu nhau nên biết những điều này

  Yêu nhau rồi thì dù có như thế nào vẫn muốn ở bên nhau. Không hợp cũng chỉ vì thiếu yêu thương và cảm thông. Kiệt sức mà từ bỏ cũng vì chưa đủ thấu hiểu.

  Những đôi yêu nhau tìm được nhau đã khó, ở cạnh nhau lại càng không dễ dàng gì.

  Từ bỏ chuyện tình yêu và hôn nhân dễ lắm, một người nói kết thúc, một người gật đầu vậy là xong. Chứ nắm được nhau mới là khó. Níu sao cho vừa, giữ sao cho chắc cả đời này có học cũng chưa chắc hiểu được hết.


  Có cãi nhau mới là yêu nhau, không cãi nhau rõ ràng chỉ là người dưng sống cạnh nhau mà thôi.

  Đàn ông nóng tính thật nhưng nóng với ai cũng được, đừng nóng với người phụ nữ bên cạnh mình. Thế gian này rộng lớn nhưng tìm cùng trời cuối đất chưa chắc đã tìm được người yêu bạn như cô ấy.

  Con gái khi giận người yêu thế nào cũng bỏ đi nhưng bỏ đi rồi thì rất khó quay về. Như chiếc ly thủy tinh, vỡ rồi rất khó để hàn gắn. Vậy nên khi người con gái từ bỏ chuyệntình yêu và hôn nhân vì giận dỗi, là đàn ông tốt nhất nên giữ cô ấy ở lại. Một cái ôm thật chặt cũng đủ sức khiến cô ấy không bước tiếp được nữa.


  Những đôi yêu nhau rồi, con trai bớt vài câu nóng giận, con gái thôi bất cần, thiếu suy nghĩ thì chắc chắn sẽ dễ chịu hơn. Tình yêu thực sự cần lắm sự cố gắng của người trong cuộc.  Cãi nhau cũng cần vài quy ước, cãi vã để hiểu nhau hơn, đôi khi cãi và còn là để giữ lấy nhau. Đừng bao giờ tranh chấp ai đúng ai sai vì lúc đó nó vốn dĩ không quan trọng. Nếu khăng khăng mình đúng mà người vẫn bỏ đi thì mình được gì ? Còn nếu mình thế nào cũng không chịu nhận sai thì cuối cùng tình yêu còn lại gì ?

  [​IMG]
  Tình yêu thực sự là không vội buông khi mệt mỏi

  Phải nhớ, tình yêu thực sự chính là dù bạn trai có lỡ lớn tiếng thì con gái cũng vẫn hiểu chỉ là do anh ấy quá mệt mỏi. Là khi bạn gái khóc lóc tỉ tê dỗi giận thì bạn trai có thể cũng nhường nhịn vài phần.

  Tình yêu không hẳn là cam chịu mà là vì nhau đôi chút, hạ mình vài bận để đổi lấy hạnh phúc bình yên đáng có. Chứ yêu nhau kẻ không chịu thua, người nhất quyết thắng… thì sớm muộn gì vẫn là tan vỡ.
   

Chia sẻ trang này