Những cách thể hiện đàn ông yêu bạn

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khoẻ' bắt đầu bởi MasterYi, 2/6/18.

 1. 1,292
  4
  38
  MasterYi

  MasterYi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Những tổn thương của chuyện tình yêu và hôn nhân trong quá khứ chính là nguyên nhân khiến nhiều cô gái sợ yêu, sợ lại trao nhầm trái tim cho một người không xứng đáng. Hơn nữa những cô gái như thế này sẽ rất đau khổ khi người khác mang quá khứ tình trường của mình ra làm đề tài bàn tán.
  Chàng sẽ không bao giờ quan tâm quá khứ tình trường của bạn

  [​IMG]
  Chàng thường xuyên thể hiện những mong muốn của bản thân với bạn​

  Nhưng khi bạn đã gặp và yêu được một người chung thủy anh ấy sẽ không bao giờ để những tổn thương trong quá khứ ảnh hưởng đến bạn. Ngược lại họ sẽ làm tất cả để bù đắp cho bạn và chữa lành vết thương mà bạn đã phải chịu.

  Chàng vị tha trước những cơn tức giận của bạn
  Chúng ta đều khó kiềm chế được sự tức giận mà sự tức giận lại chính là tiền đề cho những tổn thương, ảnh hưởng tới lòng tự trọng và tình cảm của đối phương.

  Tuy nhiên, với những người đàn ông chung thủy, họ sẽ học được cách vị tha hơn là tức giận. Khi có mâu thuẫn xảy ra, họ sẽ cùng bạn ngồi lại xử lý vấn đề chứ không vì thế mà nóng giận với bạn.

  Chàng sẽ không che giấu cảm xúc của mình
  Khi mới bắt đầu một mối quan hệ, chúng ta thường không thể hiện hết bản chất con người mình ra. Chúng ta luôn cố gắng làm mọi điều theo cách tốt nhất để thu hút đối phương.

  Nhưng khi mối quan hệ đã trải qua thời gian lâu dài, chúng ta sẽ không thể che giấu con người mình được. Và dĩ nhiên đàn ông cũng vậy, họ sẽ không che giấu bản thân thêm nữa khi đã yêu bạn thật lòng.

  Họ sẵn sàng thể hiện mọi khía cạnh, mọi tính cách của bản thân, cả tích cực lẫn tiêu cực và mong muốn bạn có thể chấp nhận nó để có thể bên nhau dài lâu.

  Chàng thường xuyên thể hiện những mong muốn của bản thân với bạn
  Nói là yêu nhau, là hiểu nhau nhưng chưa chắc chúng ta đã hiểu hết được mong muốn của đối phương. Cho nên việc thể hiện những nhu cầu của chúng ta khi yêu là rất quan trọng.

  Một người đàn ông chung thủy yêu bạn chắc chắn anh ấy sẽ thể hiện những mong muốn của bản thân với bạn để hai người có thể xích lại gần nhau hơn.

  Người đàn ông chung thủy luôn thể hiện tình yêu
  Cảm xúc là ngôn ngữ chính của tình yêu, không biểu hiện cảm xúc chúng ta không thể biết được tình cảm của mình ở đâu. Vì vậy, nếu muốn tình yêu và hôn nhân phát triển dài lâu các bạn đừng ngại thể hiện tình yêu của mình dành cho đối phương. Đừng mãi nghĩ rằng đàn ông phải là người chủ động trong tình yêu vì như thế là hoàn toàn sai lầm.

  Luôn quan tâm đến bạn


  Một người đàn ông chung thủy sẽ luôn quan tâm đến bạn mỗi ngày, anh ấy cũng không ngần ngại gọi điện gọi bạn dậy mỗi sáng, nhắn tin chúc ngủ ngon mỗi tối. Một người đàn ông như thế rất đáng trân trọng nên bạn đừng cho những quan tâm của anh ấy là phiền phức.

  Sẵn sàng là chỗ dựa tinh thần cho bạn
  Chúng ta dù khôn lớn, dù trưởng thành nhưng không tránh khỏi những ngày dài mệt mỏi vì áp lực công việc, cuộc sống, gia đình,…Tất cả những mệt nhọc đấy rồi sẽ qua nhanh khi bạn gặp được một người đàn ông yêu bạn thật lòng.

  Anh ấy sẽ làm chỗ dựa tinh thần, vực bạn dậy khỏi những lần vấp ngã. Đó cũng chính là điều quan trọng nhất mà các cặp đôi có thể làm cho nhau khi yêu, chỉ cần ở bên động viên, an ủi là cũng đủ rồi.

  Không hay tìm cơ hội để tán tỉnh các cô gái
  Một người đàn ông chung thủy sẽ không bao giờ thể hiện sự quan tâm của mình đến những người phụ nữ khác ngoài bạn dù cho mê gái là cái tật mà hầu hết gã đàn ông nào cũng mắc phải.

  Anh ấy giới thiệu bạn với tất cả bạn bè
  [​IMG]
  Anh ấy giới thiệu bạn với tất cả bạn bè​

  Anh ấy luôn sẵn sàng chia sẻ với người thân, bạn bè anh ấy về bạn để họ biết bạn là người như thế nào? Đàn ông chỉ mang người yêu ra mắt bạn bè và người thân khi anh ấy đã có suy nghĩ về chuyện hôn nhân và gia đình.

  Rất dễ để nhận biết một chàng trai đa tình, phong lưu thế nhưng không hề dễ để biết được một người đàn ông chung thủy. Trên đây là những điểm chị em phụ nữ cần nhớ để tìm được một người đàn ông tốt cho mình.

  Hy vọng những bí kíp nhận diện trên đây giúp bạn có được cái nhìn thấu đáo về người đàn ông bên cạnh mình.
   

Chia sẻ trang này