Nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược sau bao nhiêu năm học?

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 23/7/20.

 1. 363
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sẽ nhận được tấm bằng sau thời gian học bao lâu? Đây cũng là câu hỏi được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm trong bối cảnh nguồn nhân lực ngành Dược đang rất khan hiếm.
  Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian bao lâu?
  Thời gian đào tạo ngành Dược thuộc hệ Đại học thông thường là khoảng 5 năm. Tuy nhiên đối với một số ngành khác, ví như Y Đa khoa thì thời gian đào tạo có thể lên đến 6 năm. Điều này cũng khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn, tuy nhiên với sức hút của mình thì đây vẫn là những ngành học được nhiều thí sinh đăng ký tuyển sinh trong nhiều năm qua.
  Hiện thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay đa phần là giống nhau theo quy định đào tạo của Bộ LĐTB&XH. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ kết thúc thời gian học Cao đẳng Dược là 3 năm và nhận được tấm bằng tốt nghiệp hệ chính quy Cao đẳng Y Dược ngành Dược nếu đáp ứng được các quy định về tốt nghiệp của Nhà trường.

  [​IMG]
  Trong thời gian học tập tại Trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về ngành Dược từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ đào tạo. Bên cạnh kiến thức lý thuyết, sinh viên không chỉ riêng ngành Dược mà sinh viên các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Hộ sinh còn được đào tạo thành thục kỹ năng thực hành với 70% thời gian đào tạo.
  Sinh viên không chỉ được các giảng viên chỉ dẫn thực hành tại trường mà còn được thực hành, thực tế tại bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… trên địa bàn dưới sự hướng dẫn của các Dược sĩ, cán bộ y tế đầy kinh nghiệm. Những bài học thực tế sẽ giúp sinh viên trưởng thành nhanh hơn rất nhiều, bắt nhịp nhanh với công việc tại đơn vị làm việc, có thể tự mình triển khai kế hoạch cũng như có những đánh giá của riêng mình…
  Theo đó thời gian đào tạo Cao đẳng Dược 3 năm không chỉ đáp ứng là cơ hội cho sinh viên theo học mà còn là cơ hội cho các trường đào tạo như Trường Cao đẳng Dược Pasteur được làm tròn trách nhiệm của một trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng.

  Phương thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược 2020
  Thí sinh có thể lựa chọn một trong những phương thức sau để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược 2020:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online theo địa chỉ website của nhà trường
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
   

Chia sẻ trang này