Nên chọn địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng dược chất lượng

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 27/6/20.

 1. 338
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ chất lượng giúp sinh viên có thể nâng cao được thông tin chuyên môn lẫn Tiến bộ tay chuyên khoa tốt sau khi ra trường.
  Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng cao
  Với phương châm đào tạo: “Sâu Y Lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, Trường Cao đẳng Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng tại khu vực TPHCM hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho người học liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung được Bộ Y tế công nhận với khung chương trình dạy học và giảng dạy chuyên khoa Dược đạt chuẩn. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có Văn phòng vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết. Đội ngũ giảng viên ban giám hiệu nhà trường giàu Tiến bộ, giỏi chuyên môn và xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng.
  [​IMG]

  Nhằm đáp ứng yêu cầu dựa học liên thông Cao đẳng Dược, ban giám hiệu nhà trường tiếp tục Chiêu sinh các khóa học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói riêng và tất cả những chuyên môn Trung cấp Y dược thuộc nhóm nghề sức khỏe nói chung. Với thời giờ đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt vào cả hiện nay cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và Kĩ năng cần thiết để bước vào môi trường hành nghề việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với các chương trình dạy học Đại học.

  Hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM
  Thí sinh có nhu cầu học cần chuẩn bị Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:
  • Phiếu đăng ký Nhập học đào tạo liên thông Cao đẳng Y dược căn cứ mẫu ban giám hiệu nhà trường
  • 02 Bản y sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản y sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối Với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Họ tên, cơ sở, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Ngoài ra nhà trường còn dạy học các nghề chuyên khoa đang hot hiện nay như: Cao đẳng điều dưỡng TPHCM, cao đẳng Hộ sinh TPHCM,... Thí sinh có thể Việc chọn lựa các nghề chuyên khoa thích hợp với bản thân.
   

Chia sẻ trang này