Mức thu nhập của dược sỹ cao đẳng sau khi ra trường

Thảo luận trong 'Giáo dục - tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, 28/10/18.

 1. 40
  0
  6
  gia hân

  gia hân Member

  Tham gia ngày:
  15/8/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  cầu giấy - hà nội
  Những sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược thường sẽ tìm được một công việc ổn định cùng với mức thu nhập hấp dẫn, vậy vì sao những Dược sỹ Cao đẳng lại có mức thu nhập hấp dẫn như vậy?

  Trong những năm gần đây Ngành Dược luôn nằm trong top những ngành có tiềm năng phát triển nhất về mặt kinh tế, khi mà cả xã hội đang rất cần đến dược phẩm để chữa bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe, thậm chí là làm đẹp… Điều này đã kéo theo sự phát triển cũng như thu nhập của những người làm trong ngành Dược được nâng lên rất cao.

  Ngành Dược có sức thu hút rất lớn trong xã hội


  Để có thể học tập ngành Dược, các thí sinh sẽ phải học tập rất vất vả để trúng tuyển vào các trường Đại học, điều này là cực kỳ khó với phần lớn thí sinh bởi ngành Dược hệ Đại học có mức điểm chuẩn khá cao. Tuy nhiên, giải pháp giúp các thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực ngành Dược, đó chính là theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với đầu vào dễ dàng hơn nhiều so với các trường Đại học, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT theo đúng như quy định của Bộ LĐTB&XH là đã có thể nắm chắc cơ hội để trở thành sinh viên ngành Dược. Chính vì thế, trong những năm trở lại đây, rất nhiều thí sinh đã chọn lựa con đường này để theo đuổi sự nghiệp của mình.

  [​IMG]

  Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao sau khi ra trường

  Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, điều này đã khiến cho rất nhiều công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Chính lý do này đã khiến cho nguồn nhân lực của ngành Dược trở nên thiếu trầm trọng. Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cần những Dược sĩ người Việt Nam hiểu tình hình đất nước, trở thành nhân viên của họ với mức thu nhập khủng không thể từ chối. Còn đối với doanh nghiệp trong nước, họ cũng muốn cạnh tranh cũng tuyển dụng rất nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp nhằm phát triển công ty. Do đó số lượng và nhân lực đào tạo ra từ các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Hà Nội vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu của xã hội.

  Không chỉ có vậy, những Trình Dược viên cũng có mức thu nhập khủng từ 10 – 15 triệu/tháng, con số này không phải ngành nghề nào cũng có thể làm ra được. Điều này chứng tỏ mặt hàng Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường nhân lực cho ngành này, nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dân.

  Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

  Để có được kiến thức tốt trong lĩnh vực ngành Dược, các thí sinh nên chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ. Đặc biệt với môi trường thân thiện,nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này