Mặt dây chuyền phật bản mệnh tuổi tân sửu phong thủy bình an tài lộc tránh xui xẻo

Thảo luận trong 'Điện thoại - Laptop - Máy tính bảng' bắt đầu bởi quanncaothop, 5/9/21.

 1. 167
  0
  16
  quanncaothop

  quanncaothop Member

  Tham gia ngày:
  24/1/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Phật bản mệnh tuổi Sửu là ai? Tuổi sửu đeo phật bản mệnh gì?


  Mặt phật bản mệnh tuổi Sửu là Phật Hư Không Tạng bồ tát. Phật là biểu tượng của trí tuệ, mang bình an và phước lành, là biểu tượng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Theo dân gian, Phật sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất và có những quyết định đúng đắn, sáng suốt. Bên cạnh đó, còn tránh được nguy hiểm, gian nan của cuộc sống, tránh hao tài phá của, được quý nhân tương trợ, vận thế tài lộc tăng tiến không ngừng, lại càng thêm sinh tài tụ lộc.

  [​IMG]

  Trong cuốn sách “Pháp Uyển Châu Lâm” của nhà Phật cho hay: vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Sửu và Dần chính là Hư Không Tạng Bồ Tát, ngài là biểu tượng của trí tuệ, mang bình an và phước lành, là biểu tượng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Vì vậy những người tuổi Sửu và Dần mang bên mình mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Thân thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  [​IMG]

  Người tuổi Sửu sinh vào các năm là 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009. Trong văn hóa dân gian và Phật giáo Việt Nam, vị Phật bản mệnh tuổi Sửu là Hư Không Tạng Bồ Tát. Trong khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào được những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Sửu có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, trong phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Ngoài những linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, đeo các trang sức như vòng tay phong thủy, thì đeo mặt dây chuyền tượng Hư Không Tạng Bồ Tát cũng là một lựa chọn rất tốt.

  Liên Hệ Đặt Mặt Dây Chuyền Phật Bản mệnh Tuổi Sửu Qua Zalo : 090.2277.552

  http://nokia6700.top/mat-day-chuyen-phong-thuy-phat-ban-menh-tuoi-suu-d136.html
   

Chia sẻ trang này