Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 cần hồ sơ gì?

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi luongnn91, 29/7/20.

 1. 734
  3
  18
  luongnn91

  luongnn91 Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đang là sự lựa chọn của đông đảo thí sinh với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh vẫn lo lắng không biết hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là bao lâu?
  [​IMG]
  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
  Điều kiện đăng ký và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM
  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược. Theo đó, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên là hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký Liên thông các ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2020, nhà Trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển. Những thí sinh sinh nộp hồ sơ sớm nếu như đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ được ưu tiên xét tuyển và nhập học trước.

  Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM là từ 15 đến 18 tháng, trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.
  Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
  Một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:


  02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược

  02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược

  02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)

  01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

  01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

  04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6

  01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)

  01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 của thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược TPHCM - 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   

Chia sẻ trang này