Kỹ năng cần thiết đối với một sinh viên Cao đẳng Y Dược

Thảo luận trong 'Y học dự phòng - Y tế công cộng' bắt đầu bởi ducthu93, 6/12/18.

 1. 388
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Chuẩn bị tốt nhất hành trang trước khi tốt nghiệp là điều rất cần thiết với sinh viên Cao đẳng Y dược để nhanh chóng tìm được một công việc mơ ước.
  Củng cố lại kiến thức chuyên môn
  Đối với sinh viên học hệ Cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học sẽ kéo dài 03 năm. Trong khoảng thời gian này các bạn sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên ngành từ lý thuyết cho đến thực hành. Với lượng kiến thức lớn, trước khi ra trường sinh viên cần chủ động ôn tập, củng cố lại những gì đã được học. Việc làm này không chỉ giúp bạn nắm kiến thức vững hơn mà còn giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho việc ứng tuyển vào những vị trí công việc mà bạn yêu thích.
  [​IMG]
  Chủ động đi thực tập tại các bệnh viện, Nhà thuốc
  Một Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thực tập thực tế tại các bệnh viện, Nhà thuốc sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược rèn luyện tay nghề, kỹ năng, làm quen với công việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm để sau khi ra trường không bị bỡ ngỡ. Kinh nghiệm trong quá trình đi thực tập sẽ là hành trang vô cùng quý báu đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược khi ra trường.
  Trang bị thêm những kỹ năng mềm
  Để thích nghi tốt trong thời đại hội nhập và cạnh tranh như hiện nay, kiến thức chuyên môn giỏi thôi là chưa đủ, bạn cần phải trang bị thêm cho bản thân những kỹ năng mềm cần thiết khác như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, ngoại ngữ, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Vì thế, để chuẩn bị tốt nhất khi tìm việc và làm việc sau này, các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội hãy chủ động học hỏi và rèn luyện những kỹ năng mềm nhờ việc tham gia các câu lạc bộ ở trường, tự nghiên cứu, đi thực tập…
  Nguồn: trường cao đẳng y dược pasteur
   

Chia sẻ trang này