Không hối hận khi học VB2 Cao đẳng Dược năm 2020

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 30/6/20.

 1. 338
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Nhu cầu học ngành Dược đang tăng cao, chính vì vậy hệ Văn bằng 2 cao đẳng Dược được nhiều bạn quan tâm và gửi câu hỏi về trường.
  Trên thực tế, có rất nhiều thí sinh trước đây định hướng sai, chọn sai ngành nghề để học, các ngành nghề đang bị quá tải hoặc không phù hợp với mình, vậy nên có rất nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm cho bản thân, phải làm trái ngành trái nghề, nên đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để lối thoát cho bản thân vì đặc thù ngành Dược đang thiếu nhân lực rất lớn.
  Sau khi học xong Cao Đẳng Dược cơ hội việc làm của bạn sẽ là rất lớn?
  Ngành Dược là một trong các ngành nghề danh giá nhất , ngành Dược có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhưng trên thực tế nhân lực ngành Dược tại Việt Nam hiện nay vẫn còn thiếu rất nhiều cả về số lượng và chất lượng. Sự phân bố nhân lực ngành Dược ở các địa phương cũng không đồng đều, chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn, trong khi ở các bệnh viện và cơ sở y tế từ cấp huyện trở xuống còn thiếu và yếu cả về chất lượng lẫn số lượng.
  Theo mục tiêu phát triển của ngành Dược Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, ngành Dược nước Việt nam phải đáp ứng được 100% nhu cầu của thuốc nội địa, giảm sự phụ thuốc vào thuốc nhập khẩu. Toàn bộ các cơ sở kinh doanh thuốc phải đạt tiêu chuẩn GPP.

  [​IMG]
  Ngoài ra việc hội nhập TPP sẽ làm các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài tăng cường đầu tư và xây dựng cơ sở sản xuất tại Việt Nam, điều này sẽ khiến các doanh nghiệp trong nước phải đối diện với rất nhiều thách thức. Để cạnh tranh được những doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cũng cần phải tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng Dược phẩm.
  Tất cả các yếu tố trên đây đều góp phần làm tăng nhu cầu nhân sự để tham gia vào nhiều vị trí khác nhau trong dây chuyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối Dược phẩm. Điều này sẽ mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên tốt nghiệp ngành Dược, dù là các thí sinh học hệ trung cấp, cao đẳng hay đại học.
  Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng đào tạo tốt?
  Việc các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường có việc làm hay không, không chỉ phụ thuộc vào trình độ, kỹ năng làm việc thực tế của thí sinh mà còn nhờ sự uy tín của thương hiệu trường đào tạo.
  Nói đến uy tín, chất lượng đào tạo tốt trong lĩnh vực đào tạo nghề Dược phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo nghề Dược trình độ Cao đẳng của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội được cập nhật mới nhất và có nhiều điểm tiến bộ so với cách đào tạo truyền thống.

  Chính vì vậy nêu bạn đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký và theo học.
   

Chia sẻ trang này