Hướng dẫn xem tử vi Thiết kế nội thất theo gia chủ mệnh Kim

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 11/9/19.

 1. 46
  0
  6
  hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  ha noi
  Web:
  bạn là người thuộc mệnh Kim? Bạn thích thiết kế and bố trí phong thủy nội thất theo mệnh của mình? Hãy xem ngay tham vấn trong đây! Xem phong thủy thiết kế bên trong nhà cho người mệnh Kim đúng chuẩn sẽ hỗ trợ gia chủ có được rất nhiều may mắn tại sự nghiệp và cuộc sống thường ngày. Có nhiều cách để thịnh vượng gõ cửa nhà mọi người, chỉ cần chú ý khi thay thế nhà, sơn sửa nhà hay phân bổ sắp đặt Thiết kế nhà đẹp phù hợp.
  [​IMG]
  Xem phong thủy thiết kế bên trong nhà cho những người mệnh Kim

  với gợi ý ở đây sẽ giúp quý vị hiểu hơn về tử vi thiết kế bên trong nhà theo mệnh Kim:
  những tuổi thuộc mệnh Kim

  • Nhâm Thân – 1932, 1992
  • Ất Mùi – 1955, 2015
  • Giáp Tý – 1984, 1924
  • Quý Dậu – 1933, 1993
  • Nhâm Dần – 1962, 2022
  • Ất Sửu – 1985, 1925
  • Canh Thìn – 1940, 2000
  • Quý Mão – 1963, 2023
  • Tân Tỵ – 1941, 2001
  • Canh Tuất – 1970, 2030
  • Giáp Ngọ – 1954, 2014
  • Tân Hợi – 1971, 2031
  Xác triết lý tốt xấu so với gia chủ mệnh Kim

  [​IMG]
  Xác đinh hướng tốt xấu theo cung
  Theo đồ số bát quái thì người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh với với hướng nhà là Tây tứ trạch nên hợp nhất lúc tại về hướng Tây and Tây Bắc. Do vậy, khi sắp xếp hướng cửa hoắc Ban công muốn hợp phong thủy Nhà tại thì nên cho hướng Tây và Tây Bắc là đẹp long lanh.
  Xem tử vi nội thất cho những người mệnh Kim chi tiết

  Về màu sắc:Màu bản mệnh của người mệnh Kim khi bày biện nhà hãy lựa chọn đấy là gam màu trắng.
  Màu trắng là màu hợp với người mệnh Kim
  [​IMG]
  Theo nguyên lý tương sinh ngũ hành, Color mang đến cuốc sống giàu có , sự nghiệp tốt và hữu ích nhất cho người mệnh Kim là màu vàng, kế đến là các màu vàng nhạt, vàng cam. Vì Thủy sinh Kim nên gia chủ thuộc hành này hoàn toàn có thể sử dụng thêm các gam màu xanh lam, xanh biển, and đen là các màu thay mặt của hành Thủy.
  Theo tử vi phong thủy học, Hỏa khắc Kim nên gia chủ mệnh Kim nên hạn chế cách dùng các màu như màu gỗ, gam màu xanh lá cây.
  Về nguyên liệu nội thất: so với người thuộc mệnh Kim, để mang vượng khí tốt vào nhà và sự an bình, hãy trang trí cho nhà mình những chậu cá cảnh, các hòn non bộ ở nhà không chỉ hợp tử vi phong thủy mà còn đưa thiên nhiên vào ngôi nhà của.
  [​IMG]
  Về các loại cây trồng, gia chủ mệnh kim nên trồng hoặc trang hoàng các loại cây, hoa trong nhà như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế & hoa kim ngân.
  Hoa ngọc lan

  [​IMG]
  Hoa cửu lý hương

  [​IMG]
  Hoa bách hợp

  [​IMG]

  Người thuộc mệnh kim nên sử dụng những đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế chính là những đồ kim khí. Tủ lạnh and điều hòa là vật thuộc kim, người cần giúp cho tính kim nên có những vật dụng này tại nhà.
  [​IMG]
  bóng ngủ bằng vật liệu sứ

  Số 4 và 9 là số thuộc kim, có tác dụng giúp sức cho vận mệnh của người mệnh này. Nếu tại thi công nội thất chung cư, người thuộc mệnh kim nên tại tầng 4 and tầng 9, hoặc các số tầng có đuôi là 4 and 9. Số 5 và số 0 thuộc thổ, cũng đều có lợi cho mệnh kim. Số 2 and số 7 thuộc hỏa, là số mà người mệnh kim không nên ở.
  Trên đây là cách hóa giải phong thủy thiết kế bên trong nhà cho những người mệnh Kim chi tiết, hi vọng đã giait đáp được những lo lắng & câu hỏi của quý vị tại việc bài trí, thiết kế nhà tại. Việc tiếp theo sau chúng ta cũng có thể làm là chọn cho bạn các Mẫu nội thất đẹp theo sở trường của bản thân mình để ngôi nhà của mình trở thành hoàn hảo nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này