Hướng dẫn làm hồ sơ VB2 Cao đẳng Hộ Sinh năm 2020

Thảo luận trong 'Y học cơ sở' bắt đầu bởi ducthu93, 10/4/20.

 1. 388
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn các thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại thành phố HCM chuẩn bị hồ sơ xét tuyển năm 2020.
  Nhu cầu học ngành Hộ sinh
  Vấn đề chăm sóc sức khỏe trước và sau sinh cho bà mẹ và trẻ em luôn được ngành Y tế của các quốc gia hết sức chú trọng. Với vai trò quan trọng của ngành Hộ sinh, ngành này được WHO (Tổ chức Y tế thế giới) nhận định là trụ cột của hệ thống Y tế. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe trước và sau sinh ngày càng được quan tâm dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân lực nữ Hộ sinh tại các cơ sở y tế từ tuyến trung ương đến cơ sở ngày càng tăng để phục vụ nhu cầu của nhân dân. Tuy nhiên thực tế nguồn nhân lực này ở nước ta còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng, số trường đào tạo không nhiều, chưa thực sự có nhiều học sinh quan tâm ngành học này. Do đó theo học ngành này sau khi ra trường bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm đúng chuyên ngành với mức thu nhập cao.

  [​IMG]
  Nắm bắt cơ hội này, hiện nay khá nhiều người đã tốt nghiệp ở lĩnh vực khác có nhu cầu tìm đến khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  TPHCM hướng dẫn hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2020
  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các thí sinh hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm có:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×6 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

  Thí sinh có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại địa chỉ VPTS Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Dược Pasteur cơ sở TPHCM
   

Chia sẻ trang này