Học Y sĩ Y học cổ truyền kiếm được nhiều tiền?

Thảo luận trong 'Y học cổ truyền' bắt đầu bởi cuonkg_ykhoa, 24/11/16.

 1. 127
  0
  16
  cuonkg_ykhoa

  cuonkg_ykhoa Moderator

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Phải chăng ngành Y sĩ Y học cổ truyền đã hết thời khi mà bạn có thể dễ dàng tìm được một quầy thuốc tây nhưng lại rất khó để tìm được một quầy thuốc Y học cổ truyền.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những giá trị dân gian đang dần phai mờ trước sự phát triển của xã hội. Không thể chối bỏ rằng Tây Y đóng vai trò tích cực trong cuộc sống hiện đại. Tuy vậy, có thể khẳng định một điều rằng: Y học cổ truyền luôn tồn tại và đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển của nền Y học nước nhà.

  Triển vọng phát triển nghề nghiệp của ngành Y sĩ Y học cổ truyền.

  Nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp Y học cổ truyền của người dân đang tăng cao, nhưng số lượng sinh viên theo học ngành này lại quá nhiều. Một phần vì quá ít trường đào tạo chuyên ngành này, bên cạnh đó cũng vì giới trẻ bây giờ không thích những phương pháp dân gian cổ điển. họ thường hay hướng tới những cái mới hay theo đuổi những nghề mang lại cho họ thu nhập cao.

  Đây là một quan niệm sai lầm vì mỗi ngành đều có những lợi thế riêng. Tùy vào mức độ công việc và nhu cầu của xã hội mà thu nhập được trả một cách xứng đáng.Y sĩ Y học cổ truyền là những người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người dân. Do đó, thu nhập của họ chắc chắn cũng phải được trả một cách xứng đáng

  Nếu bạn muốn trở thành Y sĩ Y học cổ truyền, muốn cống hiến sức lực cho nền Y học cổ truyền nước nhà, hãy đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền ngay bây giờ để trưởng thành hơn với nghề này nhé.

  Địa chỉ đào tạo học Y sĩ Y học cổ truyền:

  Thí sinh đăng ký tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện - Phường Khương Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

  [​IMG]

  Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur Tp. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.
   

Chia sẻ trang này