Học Vb2 Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?

Thảo luận trong 'Điều dưỡng' bắt đầu bởi ducthu93, 21/4/20.

 1. 388
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Với những bạn thí sinh khi Nhập học học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy chú ý về mức thời gian đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  Học Vb2 Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?
  Nhằm đem lại cơ hội và điều kiện học tập cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược thông báo Tuyển sinh dạy học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức ứng tuyển, thời gian Chiêu sinh được thực hiện liên tục, chia thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời giờ hợp lý và tham gia học tập phù hợp.
  Bởi các đối tượng tham gia học tập khác nhau cho nên thời gian học tập được ban giám hiệu nhà trường thiết kế không giống nhau, bao gồm:

  [​IMG]

  • Thời gian học 18 tháng: dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các Việc chọn nghề học nhóm y dược như: Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  • Thời giờ học 20 tháng: dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các Ngành học ngoài nhóm y dược như: Sư phạm, Kỹ thuật, Du lịch…


  Bên cạnh đó, ban giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, với thiết kế mức thời gian học tập vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho người học có thể vừa học vừa hành nghề một cách kết quả nhất. Chương trình học tập Với những kiến thức mới chuyên môn dược, giúp sinh viên được tiếp xúc, học tập và rèn luyện, từng ngày làm “dày” thêm hành trang của mình, sử dụng vào trong ngành nghề làm việc ở sau này một cách Hiệu quả nhất.

  Sinh viên sau khi hoàn thành xong các chương trình học tập sẽ được nhận bằng Cao đẳng căn cứ quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép.
  Nguồn: https://caodangyduoctphcm.com.vn
   

Chia sẻ trang này