Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có cao không?

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 31/3/20.

 1. 301
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020 có cao không là thắc mắc của nhiều thí sinh khi có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.
  Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 có cao không?
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn của trường. Thí sinh theo học tại trường được thụ hưởng môi trường giáo dục đào tạo chuyên sâu về y dược, được tiếp cận với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị y tế, phòng thực hành thí nghiệm. Chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn và có thể làm ngay được việc.

  [​IMG]
  Một trong những vấn đề thí sinh quan tâm khi nộp hồ sơ xét tuyển về trường là học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 là bao nhiêu. Theo ban tư vấn tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng dược... theo quy định tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ, mức học phí phù hợp với đông đảo đối tượng sinh viên. Để nắm được mức thông tin chính xác về học phí năm 2020, thí sinh vui lòng liên hệ đến số điện thoại của bộ phận tư vấn tuyển sinh.

  Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng chính sách theo quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, những sinh viên có kết quả học tập tốt sau mỗi học kỳ đều có thể nhận được học bổng khuyến khích học tập nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.
  Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
  Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu, Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau đây:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường.
   

Chia sẻ trang này