Học Liên thông Cao đẳng Dược nên học tại địa chỉ nào?

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 3/4/20.

 1. 303
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Tìm kiếm một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng dược năm 2020 uy tín chất lượng là mong muốn của rất nhiều thí sinh.
  Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thành lập hơn 10 năm với những nỗ lực cải thiện chất lượng đào tạo đã trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm uy tín.

  Sinh viên được học tập trong môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ thực hành, nghiên cứu cũng như vui chơi giải trí lành mạnh. Đội ngũ giảng viên nhà trường không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Ngoài ra khi theo học tại trường, sinh viên còn được hưởng những chính sách về học bổng và miễn giảm học phí nếu đủ điều kiện.
  [​IMG]
  Như vậy sinh viên học chuyển đổi Cao đẳng Dược gồm Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đã có thể theo đuổi niềm đam mê của mình. Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2020, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:
  Tại sao nên học liên thông ngành Dược?
  Ngành công nghiệp Dược trên thế giới đã có những bước tiến mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu sử dụng thuốc của con người cho các vấn đề về sức khỏe. Cùng với đó, mỗi ngày có hàng trăm ngàn cơ sở Y Tế, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuốc mọc lên để thực hiện việc nghiên cứu, bào chế và phân phối thuốc.
  Song song với sự phát triển văn minh xã hội, cơ hội hoạt động của Dược sĩ đã không còn bó hẹp trong các phòng nghiên cứu hay các quầy thuốc, nhà thuốc. Dược sĩ hoàn toàn có thể năng động hơn khi có thể làm việc trong nhiều trong nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, thực phẩm hay giáo dục, kinh tế, báo chí,…
  Vì vậy, nếu không muốn phải tụt hậu, nền y tế cần có những nhân lực là Dược sĩ chất lượng cao giỏi chuyên môn, tay nghề, luôn giữ tinh thần nhiệt huyết, đôi khi còn phải là một bậc thầy thành thạo những kĩ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp đang theo đuổi.
  Nguồn: Cao đẳng Y dược TPHCM
   

Chia sẻ trang này