Hay kể về người cũ có thể khiến bạn thất bại trong chuyện tình cảm

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khoẻ' bắt đầu bởi MasterYi, 29/5/18.

 1. 1,292
  4
  38
  MasterYi

  MasterYi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Có không ít những cô gái đã đánh mất người đàn ông yêu thương mình thật lòng vì những cơn say nắng nhất thời. Họ cứ mải say đắm với người lạ vừa mới quen mà quên mất người luôn kề bên quan tâm, yêu thương, âm thầm ủng hộ.
  Nhầm lẫn cảm giác mới mẻ là tình yêu

  [​IMG]
  Nguyên nhân khiến bạn luôn thất bại trong chuyện tình cảm dù yêu thật lòng

  Nếu không phận biệt được cảm giác mới mẻ và tình yêu thì bạn sẽ thường xuyên thất bại trong chuyện tình cảm.


  Bạn quá tự tin vào bản thân
  Khi có được tình yêu rồi bạn thường trở nên quá tự tin, bắt đầu buông lỏng đối phương. Chính điều này khiến bạn dần mất đi người yêu thương mình vì không dành cho họ sự quan tâm như lúc ban đầu.

  Bạn không biết yêu như thế nào cho đúng cách
  Bạn yêu theo cách bất chấp và mù quáng, khi yêu bạn khiến cho đối phương cảm giác nghẹt thở, không còn được tự do, thoải mái như những ngày đầu. Vì thế người ấy sẽ cảm thấy cuộc sống bị bó buộc và sẽ từ bỏ chuyện tình yêu và hôn nhân của hai người mà đi tìm kiếm những điều thú vị hơn từ người mới.


  Thiếu niềm tin vào đối phương
  Bạn thiếu cảm giác an toàn, lúc nào cũng đa nghi vào người ấy. Chẳng hạn, chỉ cần người yêu bạn vui vẻ cười đùa với người khác là bạn sẵn sàng chiến tranh lạnh. Bạn nên biết rằng nếu chuyện này xảy ra quá nhiều lần thì có thể khiến bạn thất bại trong chuyện tình cảm.

  Bắt chước cách yêu của bạn bè và những người xung quanh
  Bạn luôn so sánh tình yêu của mình với người khác, bắt người yêu phải yêu đúng cách mà bạn mong muốn. Như thế, tình yêu đó không phải của bạn mà là của những người xung quanh và lẽ dĩ nhiên là nó rất dễ đổ vỡ.

  Tâm lý ỷ lại có thể khiến bạn thất bại trong chuyện tình cảm
  Điều nay các cô gái rất hay mắc phải, làm chuyện gì bạn cũng cần sự giúp đỡ của chàng, điều đó nhiều khi sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Cho dù đàn ông là điểm tựa vững chắc cho chị em phụ nữ nhưng tất cả mọi chuyện bạn đều “ỷ lại” chàng thì mối quan hệ của hai người chẳng thể kéo dài.

  Nóng vội trong chuyện tình cảm có thể khiến mối quan hệ của hai người tan vỡ
  Những người độc thân lâu ngày thường có xu hướng hoặc là quá cẩn trọng hoặc là quá nóng vội khi yêu. Vội vàng khiến nhiều người sẵn sàng “đốt cháy giai đoạn” và hấp tấp phá hỏng những bước cần thiết để xây dựng chuyện tình yêu và hôn nhân.


  Mối quan hệ cần đạt đến độ “chín” cần thiết mới có thể gặt hái kết quả, đừng để buổi hẹn thứ 2, thứ 3 đã nắm tay và trao cho nhau nụ hôn. Tình yêu là một cuộc hành trình dài mà bạn phải từ từ tận hưởng, việc đi quá nhanh sẽ khiến bạn dễ thất bại trong chuyện tình cảm.

  Đối tượng không thích hợp
  Đa số chuyện tình cảm thất bại là vì chúng ta dại dột “đâm đầu” vào những người không thích hợp. Hãy tỉnh táo và thông minh khi tìm kiếm đối tượng cho mình: Những người chưa có người yêu, không có mối tình đau khổ trong quá khứ hay một người đã sẵn sàng để bắt đầu cho một cuộc tình mới.

  Hay kể về người cũ có thể khiến bạn thất bại trong chuyện tình cảm
  [​IMG]
  Hay kể về người cũ có thể khiến bạn thất bại trong chuyện tình cảm


  Những người mới của bạn không hề thích nghe bạn kể lể về chuyện người yêu cũ đâu. Mặc kệ người cũ của bạn có xấu xa hay phiền hà đến cỡ nào, hãy tìm kiếm một chủ đề khác khi trò chuyện với người mới. Đừng làm mối quan hệ của hai người trở nên tồi tệ hơn chỉ vì những câu chuyện liên quan đến người cũ.
   

Chia sẻ trang này