Hạnh phúc không tự nhiên mà đến

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khoẻ' bắt đầu bởi MasterYi, 5/6/18.

 1. 1,292
  4
  38
  MasterYi

  MasterYi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Đàn ông có thể chưa vững sự nghiệp trong tay nhưng nhất định không được để cô gái mình yêu phải lạc lõng, phải cô đơn khi ở bên. Lại càng không thể đè lòng tự trọng xuống mà mở lời: “Chấp nhận yêu anh là em phải chịu cực nhiều lắm” hay đại loại những câu: “Anh còn đang nghèo, mình yêu nhau sẽ vất vả…”.
  Hạnh phúc của chúng ta chẳng tự nhiên mà có

  [​IMG]
  Hạnh phúc của chúng ta chẳng tự nhiên mà có

  Đàn ông đừng trách con gái bây giờ sao thực dụng quá khi chính bản thân bạn đang tự khơi gợi sự vô dụng của mình trong mắt cô ấy. Tôi dám chắc 90% con gái khi thật sự yêu đều nguyện ý cùng người đàn ông của mình san sẻ những gánh nặng. Nhưng bạn phải chắc cho cô ấy thấy được sự nỗ lực và cố gắng từng ngày của bản thân.

  Nếu cho lựa chọn giữa một người đàn ông không có sự nghiệp trong tay nhưng khả năng phấn đấu và sự tôn trọng dành riêng cho cô ấy vẫn tồn tại. Và người còn lại thì tiền bạc ít nhiều dư dả nhưng tương lai vô định vả lại chẳng có khả năng tự quyết cho bản thân. Đảm bảo với bạn, dù hai người có tình yêu và hôn nhân sâu nặng đến như thế nào thì đến khi tìm một người cùng mình sống nửa đời về sau, chắc chắn cô ấy sẽ chẳng ngu dại mà phí tuổi xuân mình cùng kẻ thứ hai.


  Thanh xuân con gái ngắn ngủi lắm đừng bắt người ta chờ đợi

  [​IMG]
  Thanh xuân con gái ngắn ngủi lắm đừng bắt người ta chờ đợi

  Đàn ông phải có ý chí và chứng tỏ được mình là chỗ dựa vững chắc, đáng tin cậy cho người phụ nữ của đời mình thì mới đáng là đàn ông. Vì thanh xuân con gái ngắn ngủ lắm, đừng để cô ấy phải chờ đợi bạn rồi lại tủi thân cho phận mình.


  Con gái không phải ai cũng tham cầu danh vọng hay tiền bạc nhưng khi đàn ông nắm vững được kinh tế thì mới có khả năng tạo dựng bình yên cho gia đình và bảo vệ hạnh phúc cho cô gái ấy.

  Đàn ông có khi mất 5 năm để dựng thành sự nghiệp nhưng cô gái bên cạnh bạn đã đánh mất cũng ngần ấy thời gian với những chờ mong canh cánh. Nên sau này, nếu có cô gái nào nguyện một lòng ở bên cạnh khi bạn chẳng có gì trong tay thì hãy chở che và trân trọng cô ấy mãi đến sau này.

  Còn ngay từ buổi đầu, người con gái ấy đã không chọn bạn thì cũng bởi vì trong mắt cô ấy bạn vẫn chưa đủ chín chắn để tạo dựng hi vọng và niềm tin. Chuyện tình yêu và hôn nhân ở tuổi trưởng thành chẳng còn thiên về tình cảm nhiều như khi ta còn trẻ dại nữa.


  Cuộc đời người đàn ông, 25 hay 30 tuổi vẫn còn ý chí để bắt đầu từ những thất bại, 35 hay 40 cũng vẫn tự tại với sự trưởng thành của mình. Nhưng thanh xuân con gái ngắn ngủi lắm, chỉ cần bước sang tuổi 28 là xem như kiệt cùng son trẻ. Ngoài 30 thì từ vẻ ngoài đến tâm hồn cũng cạn sạch thanh xuân.
   

Chia sẻ trang này