Giá trị đằng sau tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Thảo luận trong 'Điều dưỡng' bắt đầu bởi ducthu93, 14/4/20.

 1. 388
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như thế nào? Thắc mắc này được nhiều sinh viên quan tâm đến khi đang theo học ngành nghề này.
  Bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng có giá trị thế nào?
  Theo thông tin quy định đối với những thí sinh đã hoàn thành xong khóa đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, được Bộ Y tế công nhận, giá trị của tấm bằng được sử dụng trên toàn quốc.
  Vì vậy, sinh viên sau thời gian học 3 năm ngành Cao đẳng Điều dưỡng đều đủ điều kiện để thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước, hay có thể hành nghề theo đúng như Luật khám/ chữa bệnh có hiệu lực tính từ ngày 01/01/2011. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược sau khoảng tầm 30 ngày từ tính từ ngày sinh viên thi môn thi tốt nghiệp cuối cùng. Đồng thời, sẽ được Hiệu trưởng trường đưa ra quyết định công nhận tốt nghiệp đối với những sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường.
  [​IMG]

  Mẫu bằng tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hay những ngành nghề khác tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được làm theo đúng mẫu của bằng tốt nghiệp Cao đẳng đối với tất cả các trường Cao đẳng toàn quốc, quy định được áp dụng tại Thông tư số 10/TT - BLĐTBXH ngày 13/3/2017.
  Do đó, sinh viên đang theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, hay đang theo học hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều vẫn được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy theo đúng chuyên ngành.
  Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng
  Theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về các môn học đại cương, tổng quan về khoa học sức khỏe, khám phá kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành Điều dưỡng, đạo đức nghiệp vụ Điều dưỡng, chuyển giao công nghệ Y học với các nước, các kỹ năng mềm,… và được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp khác nhằm phong phú kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng xử lý tình huống cho các Điều dưỡng viên.
  Những kinh nghiệm trong nhiều năm đào tạo các ngành trong khối Sức khỏe, ưu thế về đào tạo cũng như tinh thần không ngừng cố gắng tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là sự lựa chọn mà thí sinh không nên bỏ qua.
   

Chia sẻ trang này