Gái hư thích ăn mặc sexy

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khoẻ' bắt đầu bởi MasterYi, 4/6/18.

 1. 1,292
  4
  38
  MasterYi

  MasterYi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Thực tế, gái hư thích ăn mặc sexy và có chút hở hang, họ mặc vậy không phải hở để đàn ông ngắm mà hở là để khoe những gì họ tự hào nhất trên cơ thể mình cho tất cả mọi người cùng ngắm. Tất nhiên, đàn bà “hư” sẽ thừa thông minh để hiểu nên khoe chỗ nào và chỗ nào thì không nên.
  Bao nhiêu cái “hư” của đàn bà là bấy nhiêu cái để đàn ông yêu say đắm

  [​IMG]
  Bao nhiêu cái “hư” của đàn bà là bấy nhiêu cái để đàn ông yêu say đắm

  Đàn bà hư là cả một kho bí mật, giống một ly nước nhiều màu sắc. Chính vì thế đàn ông không bao giờ có thể hiểu họ thuộc loại nước nào để mà ngắm nhìn, mà uống cạn. Trong khi đó đàn bà ngoan lại không khác gì một ly nước lọc.

  Đàn bà hư có nhiều cách nói chuyện khiến đàn ông mê mệt, đoán già đoán non bởi chẳng rõ ý tứ của nàng thế nào? Không như đàn bà ngoan, thích là bảo thích, yêu là bảo yêu. Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, vốn dĩ cái gì dở dang lấp lửng chẳng hấp dẫn hơn những cái thẳng thừng, bộc toẹt.


  Người ta bảo đàn bà “làm hoa cho người ta hái, làm gái cho người ta trêu”. Đàn ông tinh ý thừa biết chọn gái đẹp để trêu, chọn cô nào sexy, quyến rũ mà ghẹo. Nếu không phải là đàn bà đẹp, họ cũng chẳng chòng ghẹo, chẳng bông đùa.

  Đàn bà hay đáp lời, thích thú tiếp chuyện đàn ông thì họ càng trêu, có như thế mới có cái gọi là “đàn bà đong đưa”. Nhưng họ đong đưa như vậy chắc gì họ đã hư. Chẳng phải ngày xưa các cô gái và các anh chàng rất hay đối đáp thơ văn này nọ để quen nhau hay sao?

  Đàn bà “hư” thường toát ra sức ma mị khó cưỡng, bởi đàn ông không thể nắm bắt được, càng không có họ càng mê muội đuổi theo. Đàn bà ngoan, yên phận làm vợ, làm nội trợ trong nhà, cả ngày quanh quẩn ra ra vào vào thật nhàm chán và tẻ nhạt! Chính vì thế mới có chuyện đàn ông từ bỏ người vợ ngoan của mình để chạy theo một cô nhân tình nóng bỏng.

  Đàn ông mấy ai thoát khỏi lưới tình của một người đàn bà hư

  [​IMG]
  Đàn ông mấy ai thoát khỏi lưới tình của một người đàn bà hư

  Đàn bà hư còn khiến đàn ông say mê qua cách nói chuyện, họ tự tin, cá tính, thích nói thẳng và thật,…chẳng phải lúng búng, ngượng ngùng mà lo sợ đàn ông sẽ nghĩ gì về họ.


  Đàn bà “hư” còn khiến đàn ông phát cuồng vì chuyện ấy, chút hoang dại trên giường của đàn bà hư làm đàn ông nguyện xin chết dưới chân cô ấy. Chắc chắn không một người đàn ông nào lại muốn người đàn bà của mình ngây thơ như một con búp bê và bất động trên giường. Chuyện tình yêu và hôn nhân xuôi chèo mát mái thì thực tế tình dục chiếm đến 90%, chuyện ấy nhạt nhẽo thì mối quan hệ của hai người chẳng đi đến đâu.
   

Chia sẻ trang này