Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi luongnn91, 8/5/20.

 1. 713
  3
  18
  luongnn91

  luongnn91 Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại trường đưa ra năm 2020 sẽ không thay đổi gì nhiều so với năm 2020 và cụ thể ngay tại bài viết này.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

  Nhằm cung cấp một cách đầy đủ nhất về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đề cập đến phần điều kiện xét tuyển của hệ văn bằng trong bài viết này.

  Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020
  Là một trong những trường đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang phát triển để trở thành một nơi chấp cánh ước mơ của nhiều bạn trẻ có đam mê khoác lên mình chiếc áo blouse thanh cao.

  Nắm bắt được tâm lý của nhiều bạn, năm 2020 nhà trường thông báo mở lớp tuyển sinh Cử nhân Dược hệ Văn bằng 2 với những điều kiện chỉ cần các bạn đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành.

  Đáp ứng điều kiện cơ bản trên các bạn có thể tham gia đăng ký học với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Du lịch, Đại học Kế toán hay Đại học Điện lực...
  • 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm…)
  Sau khi hoàn thành thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như trên các bạn có thể sở hữu cho mình một tấm bằng chính quy chuyên ngành Dược và có thể sử dụng với nhiều mục đích như nâng cao kiến thức hoặc ổn định công việc của mình.
  Khi đã hiểu rõ về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên, việc tiếp theo là các bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ để có thể đăng ký học tại trường.
  Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM : Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   

Chia sẻ trang này