Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi luongnn91, 18/5/19.

 1. 734
  3
  18
  luongnn91

  luongnn91 Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vừa giúp thí sinh rút ngắn thời gian học vừa mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Vậy nên theo học trường nào đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông đảm bảo chất lượng?
  [​IMG]

  Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường
  Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
  Trường Cao đẳng Y Pasteur TPHCM được biết đến là một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược sĩ nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung chất lượng cao và sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu của xã hội.
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Cần thơ thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức thi tuyển. Điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung cấp Y Dược và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng phải không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trình độ chuyên môn giỏi sẽ trực tiếp truyền đạt kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Đây là mô hình Bênh Viện – Trường học mà không phải trường nào cũng làm được, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên cũng như nhu cầu của xã hội.

  Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 1,3 năm ngang với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Trong trường hợp sinh viên Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể học lên Liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.


  Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bao gồm những gì?

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo mẫu quy định của Bộ.
  • 01 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp có công chứng
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng
  • 04 ảnh cỡ 4x6, mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại thí sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên khác nếu có.
  Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Chia sẻ trang này