Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi luongnn91, 2/7/19.

 1. 678
  3
  18
  luongnn91

  luongnn91 Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Với mong muốn mở rộng cơ hội học tập cho các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  [​IMG]
  Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM
  Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT
  Khi xác định rõ bản thân muốn trở thành một Điều dưỡng viên trong tương lai thì công việc tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua chính là tìm cho mình địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và đảm bảo chất lượng đào tạo. Các tiêu chí mà bạn có thể đặt ra để tìm cho mình ngôi trường tốt như: điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, khoảng cách địa lý, uy tín giảng dạy, đội ngũ giảng viên,… Trong đó tại thành phố TPHCM, một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  Với hình thức xét tuyển, miễn thi đối với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng như hiện nay, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đó là: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập một trong những ngôi trường chất lượng nhất hiện nay.


  Bên cạnh đó, hình thức tuyển sinh xét tuyển thông qua học bạ và kết quả kỳ thi THPT Quốc gia còn giúp thí sinh giảm áp lực thi cử và nâng cao cơ hội trúng tuyển nên nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thí sinh. Thí sinh có thể gửi hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng theo nhiều cách khác nhau để có thể nhận được phản hồi từ phía Nhà trường như:
  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Chia sẻ trang này