cuộc hôn nhân mà nhiều người ước mơ

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khoẻ' bắt đầu bởi MasterYi, 21/6/18.

 1. 1,292
  4
  38
  MasterYi

  MasterYi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Tôi và Quân quen nhau từ ngày còn học cấp 3 và tiếp tục cho đến khi lên đại học. Vì bằng tuổi nhau, học cùng khóa, cùng trường đại học nên cũng khá thân nhau. Anh chủ động tán tôi từ hồi mới năm nhất, rồi đằng đẵng gần 1 năm trời thử thách thì tôi cũng đồng ý làm người yêu anh.
  Một cuộc hôn nhân mà nhiều người mơ ước

  [​IMG]
  Một cuộc hôn nhân mà nhiều người mơ ước

  Vì nhà cùng ở Hà Nội nên chúng tôi khá may mắn, vừa tốt nghiệp ra trường thì Quân được nhận vào làm trong một doanh nghiệp nước ngoài. Còn tôi cũng có một công việc đúng chuyên ngành, dù lương không cao nhưng cũng khá ổn định.

  Vì nhà có độc đứa con trai nên sau khi hai đứa đi làm không lâu thì bố mẹ Quân thúc giục hai đứa chuyện cuộc sống sau hôn nhân. Thế rồi sau hai năm bàn tới bàn lui tôi mới chịu lên xe hoa về chồng. Vì tôi tính ra mới 23 tuổi đầu, chưa va vấp với xã hội nhiều cũng chưa có sự nghiệp nên còn ngại.


  Nhưng vì bố mẹ Quân cũng già cả mà bố mẹ tôi lại thương ông bà thông gia nên cuối cùng lễ cưới của chúng tôi cũng diễn ra trong sự chúc phúc của họ hàng hai bên. Vì còn trẻ nên tôi và Quân chưa có ý định sinh con ngay để tập trung phát triển sự nghiệp.

  Nhưng bố mẹ tôi thì không nghĩ được như vậy, ông bà già cả, muốn có cháu bế bồng nên suốt ngày nhắc khéo hai đứa: “Suốt ngày tập trung công việc mà không chịu đẻ con”,…Thậm chí mẹ chồng tôi còn mua bao nhiêu thuốc bổ về cho hai vợ chồng chỉ với hy vọng năm sau có cháu bế.

  Bao cao su của mày…mẹ chọc hỏng hết rồi

  [​IMG]
  Mẹ chồng tôi chọc hỏng hết bao cao su vì mong có cháu

  Biết là ông bà mong vậy nhưng để ổn định cuộc sống gia đình sau hôn nhân, mỗi lần quan hệ tôi và Quân đều sử dụng biện pháp tránh thai. Thay vì tôi phải uống thuốc thì Quân chấp nhận dùng bao để đảm bảo không có con ngoài ý muốn.


  Vậy mà cách đây 2 tuần thôi bắt đầu thấy cơ thể mình có những biểu hiện khác lạ, người nôn nao, chóng mặt. Tôi đến bệnh viện khám thử thì mới biết mình có thai. Nhưng sau khi nói ra với Quân thì vợ chồng tôi cãi nhau 1 trận to, nói thẳng ra là anh nghi ngờ tôi tòm tem bên ngoài nên mới có thai. Chứ anh dùng bao thường xuyên thì làm sao khiến tôi có em bé được.

  “Sao có thể mang thai được, anh đã phòng tránh cho em lúc quan hệ rồi cơ mà”

  Ấy vậy mà giọng mẹ chồng tôi từ ngoài cửa phòng vọng vào khiến hai đứa dở khóc, dở cười:

  “Mắng vợ mày làm gì? Bao cao su của mày mẹ chọc thủng hết rồi.”


  Thế là hai đứa mở tập bao ra, soi kỹ từng cái một. Cái nào cũng bị chọc thủng 3 lỗ, khi đong nước vào thì nước phụt ra như được mùa. Cả tập bao gần 20 cái mà không có cái nào còn nguyên. Lúc đó cả hai đứa nhìn nhau không nói nên lời. Vừa giận nhưng lại vừa thương mẹ chồng, muốn có cháu mà hai đứa lại cố chấp không chịu sinh sớm làm bà phải ủ mưu này.
   

Chia sẻ trang này