Cúng cấp sỉ lẻ lạp xưởng tại HCM với giá rẻ cho quán ăn

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi trieuquang198812, 10/7/19.

  1. 12
    0
    1
    trieuquang198812

    trieuquang198812 New Member

    Tham gia ngày:
    25/7/16
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    hcm
    Lạp xưởng tươi làm từ ruột vừa cỡ, lựa đoạn ruột vừa – không già cũng không non quá của Heo. Cạo ruột sao cho chỉ còn mỏng như lớp ni lông. Lạp xưởng này làm bằng ruột heo tươi nên không hề có mùi dầu như lạp xưởng kiểu người Hoa làm bằng ruột heo khô nên dễ bị ngậy mùi dầu. Sau khi nhồi thịt đã trộn vào ruột, đem phơi và xâm cho thoát hơi để thịt dẽ lại rồi rửa qua nước ấm cho tan hết mỡ còn sót lại.

    [​IMG]

    Sau đó treo từng xâu lạp xưởng trong những chiếc lu để sấy bằng than, phải canh lửa riu riu suốt đêm. Sấy theo cách này lạp xưởng sẽ khô từ ngoài vào tận giữa ruột và sẽ để được lâu. Nên có thể nói lạp xưởng về cơ bản chỉ chính tái. Nên lạp xưởng tương còn giữ được tất cả các hương vị của thịt tiêu... Vì thế không thể để qua lâu.

    [​IMG]


    Ngày nay để làm ra lạp xưởng tươi đã không còn vất vã như xưa nữa vì đã có những công nghệ như sáy điện giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

    Vơi những công nghệ này giúp đám ững nhu cầu của những ai muốn kinh doanh thêm món lạp xưởng này vì những cơ sở đủ đáp ứng số lượng hàng tấn lạp trong 1 ngày.

    Công nghệ sáy điện này có lợi nhất cho những chủ quán cơm có thể mua 1 lần hàng trăm kg đê đảm bảo bán món ăn mới.

    Nếu bạn đang bán quán cơm và muốn nơi bán lạp xưởng giá sỉ bạn cần biết vài thông tin như:


    - Lạp xưởng tươi cần phải dùng công nghệ sáy điện thay cho phơi năng hoặc sáy than để đảm bảo vệ sinh.
    - Lạp xưởng tươi bạn cần bỏ ngăn mát ở nhiệt độ 10 đô đến 15 độ mới bảo quản được lâu.
     

Chia sẻ trang này