Con gái không nên yêu người có người yêu

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khoẻ' bắt đầu bởi MasterYi, 3/6/18.

 1. 1,292
  4
  38
  MasterYi

  MasterYi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Nếu như em thật lòng yêu đối phương, em sẽ mong cho họ hạnh phúc ngay cả khi hạnh phúc của họ không phải với em. Ngược lại nếu họ đang yên ấm, vui vẻ trong một mối quan hệ em lại sống chết đòi yêu họ bằng được thì đó không còn là tình yêu nữa, đó là sự chiếm hữu ích kỷ từ phía em mà thôi.
  Đàn ông trên thế gian này vẫn còn rất nhiều người tốt

  [​IMG]
  Con gái à, đừng bao giờ yêu một người đã có người yêu

  Tình yêu và hôn nhân dẫu biết là chuyện của trái tim nhưng khi trái tim đó đi sai đường, yêu sai người,…thì chúng ta đừng cố chấp bước theo tình cảm của mình. Yêu một người không sai nhưng yêu một người đã là người yêu, là chồng của người phụ nữ khác thì tình yêu đó lại trở thành một thứ tình cảm ích kỷ.


  Tình yêu nào cũng cần thời gian để phát triển mới có thể trở nên thắm thiết mặn nồng. Vì vậy nếu ngay từ đầu em đã biết người đó đã có nơi, có chốn thì tốt nhất đừng tìm cách nuôi dưỡng tình cảm đó nữa. Bởi dù kết quả có như thế nào thì đó cũng là một tình cảm sẽ khiến em hoặc người khác phải đau lòng. Con gái à, đừng bao giờ yêu một người đã có người yêu.


  Con gái à, đừng bao giờ yêu một người đã có người yêu
  Người ta đã có người thương, em cũng chẳng nên vương vấn làm gì. Càng nhìn thấy họ dập dìu bên nhau, chẳng phải trái tim em càng tổn thương, càng tan vỡ hơn hay sao.

  Ngay cả khi người đó có để ý tới em thì anh ta cũng chẳng cho em một danh phận rõ ràng, chẳng cho em một tương lai hai người chung đôi. Anh ta chỉ đến với em khi buồn chán, mệt mỏi còn khi hạnh phúc, vui vẻ, anh ta sẽ lại trở về với người anh ta yêu.

  Em rốt cuộc chỉ là kế hoạch dự phòng khi tình yêu kia tan vỡ, là một lựa chọn thứ hai mà thôi. Như vậy anh ta đâu có xứng đáng để em phải chờ đợi, bỏ lỡ thanh xuân tươi trẻ của mình vì chuyện tình yêu và hôn nhân vô nghĩa.


  [​IMG]
  Con gái à, đừng bao giờ yêu một người đã có người yêu

  Tuổi trẻ chẳng được bao nhiêu, nếu em cứ trói chặt mình trong những chuyện tình lỡ cỡ thì chẳng mấy chốc em sẽ nhận ra mình đã phí phạm quá nhiều thời gian. Có những chuyện trên đời buông bỏ chính là lựa chọn tốt nhất cho em và cho người ta.

  Em có thể nghĩ rằng anh ta mới có người yêu thôi chứ có phải vợ đâu mà kêu em bỏ cuộc, kêu em đừng bao giờ yêu một người đã có người yêu. Thế nhưng dù là người yêu thì cô gái kia cũng sẽ vẫn đau lòng và khổ sở nếu em nhảy vào tranh cướp người đàn ông của cô ấy.

  Em hãy thử đặt mình vào vị trí của cô ấy, nếu có người con gái khác cũng vào tranh giành tình yêu của em thì em sẽ thế nào? Buông tay không mảy may suy nghĩ hay cuộn lên những nỗi đau cháy lòng.

  Một tình yêu phải tính toán, cay nghiệt, phải khiến người khác khổ đau, liệu rằng em có thể cảm thấy hạnh phúc được hay không? Thế nên muốn hạnh phúc thì đừng bao giờ yêu một người đã có người yêu. Ngoài kia còn vô số chàng trai tốt và vẫn độc thân đang chờ đợi em. Em phải nhớ kĩ rằng mình xứng đáng với một trái tim trọn vẹn chứ không phải thứ tình cảm chia năm, xẻ bảy mỗi người một ít.
   

Chia sẻ trang này