chồng thương vợ là người biết tôn trọng cô ấ

Thảo luận trong 'Tư vấn sức khoẻ' bắt đầu bởi MasterYi, 4/6/18.

 1. 1,292
  4
  38
  MasterYi

  MasterYi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Tôn trọng ở đây không có nghĩa là răm rắp nghe theo mọi điều mà là để cô ấy nói ra những chính kiến của mình. Nếu điều gì không đúng cũng cần góp ý để cô ấy sửa chữa.

  Một người chồng thương vợ là người biết tôn trọng cô ấy

  [​IMG]
  Một người chồng thương vợ là người biết tôn trọng cô ấy

  Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, nhất là một gia đình Việt Nam thì lời nói của phụ nữ thường không được đánh giá cao. Vậy nên một người chồng thương vợ là người biết tôn trọng cô ấy, tôn trọng cách suy nghĩ, mong muốn, quyết định của vợ với người thân và bạn bè của cô ấy.

  Một người chồng thương vợ là người biết quan tâm cô ấy
  Với phụ nữ, mười sự quan tâm của người thân bên cạnh không bằng một sự quan tâm của chồng. Vậy nên, nếu là một người chồng thương vợ cần biết nấu cháo cho cô ấy khi ốm chứ không phải ra quán mua sẵn, thấy vợ sụt sịt thì biết ra hiệu mua thuốc,…

  Thấu hiểu khó khăn của vợ chứng tỏ đó là một người chồng thương vợ
  Bước vào cuộc sống sau hôn nhân, phụ nữ mệt mỏi không chỉ đơn thuần do chăm con, làm việc nhà, căng thẳng vì công việc mà một phần cũng vì những người chồng thường không thấu hiểu cho sự vất vả của vợ, họ xem vợ làm công việc đó như trách nhiệm.


  Nếu là một người chồng thương vợ, đừng chỉ dùng lời nói để quan tâm. Hãy bỏ ra 30 phút chơi điện tử mỗi ngày để phụ giúp cô ấy việc nhà, hãy đi đón con mỗi chiều tan tầm thay để vợ có thời gian nấu nướng.

  Bao dung trước những điều nhỏ nhặt của vợ

  Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.  Phụ nữ dù trưởng thành rồi nhưng trước mặt chồng mình khi giận dỗi hay cãi vã họ thường có tính trẻ con. Nếu là một người chồng thương vợ, hãy bỏ qua những sai trái nhỏ nhặt của cô ấy, hãy chịu nhún nhường một chút.

  Chỉ cần người chồng chịu nhún nhường chắc chắn người phụ nữ nào cũng biết sai mà dừng lại.

  Giúp vợ đập tan mọi nghi ngờ không cần thiết
  Cô ấy vì yêu bạn mới nảy sinh những điều nghi ngờ. Nếu là một người chồng thương vợ hãy giúp cô ấy đập tan mọi nghi ngờ bằng cách đưa thẻ lương cho vợ giữ, không đi qua đêm, không để ý đến những người phụ nữ khác,…và nắm tay cô ấy đi công bố với “bàn dân thiên hạ” rằng đây là vợ tôi.

  Thành thật với vợ

  [​IMG]
  Thành thật với vợ chứng tỏ đó là một người chồng thương vợ

  Giữa vợ và chồng không nhất thiết phải chia sẻ hết với nhau những điều trong cuộc sống nhưng có nhiều chuyện phải thành thật với nhau, không nên lừa dối như vấn đề kinh tế và những mối quan hệ khác.

  Phụ nữ rất nhạy cảm khi thấy tài khoản của chồng bị hao hụt hay trên quần áo vương mùi nước hoa…Nếu là một người chồng thương vợ hãy thành thật với cô ấy những vấn đề này.

  Sẵn sàng tiêu tiền cho vợ
  Sau khi kết hôn, phụ nữ thường không tùy tiền đòi chồng mua cái này, cái kia, mà luôn chủ động chi tiêu tiết kiệm, chỉ mua những gì thật cần thiết, thậm chí vài ba tháng mới dám mua một cái váy.

  Nếu là một người chồng thương vợ, chủ động tiêu tiền vì cô ấy cũng chính là một biểu hiện trực tiếp cho thấy bạn yêu cô ấy.
   

Chia sẻ trang này