Chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Thảo luận trong 'Điều dưỡng' bắt đầu bởi ducthu93, 15/4/20.

 1. 388
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ đào uy tín và chất lượng đào tạo tốt là mong muốn của bất kỳ thí sinh nào. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2020 tốt?
  Chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2020
  Trường Cao đẳng Y Dược Pateur là một trong những địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, hệ Văn bằng và hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng tại khu vực Tp. HCM tính đến thời điểm hiện tại. Hằng năm thu hút được nhiều lượng thí sinh đăng ký theo học hệ chính quy, Liên thông/ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trên phạm vi cả nước.

  [​IMG]


  Theo đó, thời gian sinh viên theo học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường từ khoảng 18 - 20 tháng và sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy. Đặc biệt, tấm bằng sinh viên nhận được sẽ có giá trị khắp cả nước và xin việc làm ở nhiều môi trường khác nhau. Trong thời gian theo học tại trường sinh viên sẽ được củng cố kiến thức, được đội ngũ giảng viên cung cấp thêm những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng cần thiết trong ngành nghề để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra.
  Khi theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có thể lựa chọn khung giờ đào tạo phù hợp có thể vừa đi học vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

  Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng học được đầu tư đầy đủ, đặc biệt đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đầy nhiệt huyết,... tự tin sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng, đáp ứng được yêu cầu Bộ Y tế đưa ra.
  Hồ sơ đăng ký học Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2020
  Để đăng ký xét tuyển, thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các thủ tục như sau:
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược: 2 bản photo và công chứng
  • Bảng điểm của ngành học đã tốt nghiệp: 2 bản photo và công chứng
  • Giấy khai sinh của thí sinh đăng kí
  • 2 ảnh 4×6 và 4 ảnh 3×4, ghi rõ thông thí sinh ở phía sau ảnh
  • Hồ sơ Học sinh – Sinh viên
  • Hồ sơ ưu tiên (nếu có)
   

Chia sẻ trang này