Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2020

Thảo luận trong 'Điều dưỡng' bắt đầu bởi ducthu93, 16/4/20.

 1. 388
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 có chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y dược là bao nhiêu chỉ tiểu? Đây là vấn đề đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.
  Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020
  Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm 2020, có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

  [​IMG]
  Theo đó, Bộ cũng đưa ra chỉ thị cho các Trường đào tạo được xây dựng đề án tuyển sinh cho năm học cũng như đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh dựa trên điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường đáp ứng giảng dạy cho bao nhiêu thí sinh theo học. Vì thế, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, các thí sinh có thể đăng ký theo học vào bất kỳ thời gian nào khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra.
  Tuy nhiên, trong mùa tuyển sinh năm 2020 nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao. Do đó, để không làm mất đi cơ hội trúng tuyển thì các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.
  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2020
  Với những sinh viên đủ điều kiện học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur, cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ theo mẫu sau để đăng tuyển tại trường.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để ứng tuyển ngay từ hôm nay.
   

Chia sẻ trang này