Cách để sinh viên Điều dưỡng tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

Thảo luận trong 'Điều dưỡng' bắt đầu bởi ducthu93, 24/2/20.

 1. 246
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Làm cách nào để một sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, Từ đó có trong tay cơ hội việc làm ổn định trong tương lai.
  CV ấn tượng
  Tất cả sinh viên sau khi ra trường muốn xin việc đều phải có hồ sơ xin việc đầy đủ, việc đầu tiên bạn cần làm cho mình một bộ hồ sơ trong đó có ghi rõ tên, địa chỉ các thông tin cần thiết và quan trọng nhất là gmail cá nhân và số điện thoại liên hệ để nhà tuyển dụng có thể liên lạc và thông báo lịch phỏng vấn cũng như trả lời kết quả của buổi phỏng vấn đó.
  Thể hiện mong muốn được làm công việc này
  Các bạn nên đưa ra những hoạt động cá nhân làm được, những thành tích, quá trình học tập, làm việc, những kinh nghiệm làm việc, sở thích… Bên cạnh đó các thí sinh cũng cần phải nêu quan điểm cá nhân, mong muốn cống hiến cho ngành nghề, đặc biệt nên làm mới hồ sơ để những nhà tuyển dụng tìm thấy bạn. Tên và địa chỉ tham khảo của những người đã từng quản lý, đào tạo bạn. Có thể kèm theo đơn xin việc viết tay để thể hiện thành ý của bản thân mình.
  [​IMG]
  Kinh nghiệm thực tập của điều dưỡng viên tại các bệnh viện
  Muốn có được một công việc tốt, khi còn học tập tại nhà trường, các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có được những kinh nghiệm cho bản thân. Để có được kinh nghiệm tốt, bạn cần phải có lý lịch trường đào tạo bạn là một ngôi trường uy tín về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. nhằm đáp ứng nhu cầu đầu ra cho sinh viên có việc làm ổn định, Cao đẳng Y dược - Trường Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện. Nhà trường liên kết với một số bệnh viện để đưa các em có được kiến thức thực tế phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau khi ra trường. Đây sẽ là cơ hội vàng cho các thí sinh học tập trong ngành Điều dưỡng tại Pasteur
  Năm 2020, trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng dược bằng cách xét học bạ THPT. Điều này rất có lợi cho các thí sinh có mong muốn học tập trong ngành Điều dưỡng nhưng không đậu chuẩn vào các trường đại học xét điểm chuẩn.
  Nắm bắt cơ hội xin việc làm
  Yếu tố quan trọng cho sinh viên cao đẳng Điều dưỡng đó chính là nắm bắt cơ hội việc làm. Khi bạn có cơ hội tốt, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đấy mà bằng mọi cách bạn phải tranh chấp để có được công việc ổn định cho tương lai. Tìm hiểu các thông tin và yêu cầu của nhà tuyển dụng từ mối quan hệ bạn bè và người thân để có bước chuẩn bị tốt nhất khi phỏng vấn.
   

Chia sẻ trang này